Vòng tay được làm từ đá phong thủy nào hợp với người mệnh Thổ?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ được lựa chọn để làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Những màu đó là màu tượng trưng cho đất, như: màu nâu, nâu đỏ, vàng sẫm,… Bạn có thể tìm hiểu thêm về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Thạch anh tóc vàng – vòng tay đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Thổ : Với những người mệnh Thổ, vòng tay thạch anh tóc vàng là loại vòng phong thủy không thể bỏ qua . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Những người làm nghề buôn bán, kinh doanh nên sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Màu sắc của những tinh thể tóc vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, như màu của hoàng tộc xưa kia . Còn với ánh kim của tóc vàng, các nhà phong thủy cho rằng đây là yếu tố giúp chủ nhân thu hút tài lộc .

Vòng phong thủy từ đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Người mệnh Thổ tin và rất ưa chuộng loại vòng tay đá này . Bởi giá thành của chúng rất hợp lý, nhiều biến thể, màu sắc vô cùng độc đáo . Sử dụng vòng tay này sẽ mang tới cho chủ nhân sự kiên trì, quyết đoán cùng khả năng tư duy, sáng tạo . Những người lãnh đạo và đang trên đà thăng tiến sự nghiệp nên sử dụng loại vòng này .

>>> Xem thêm : vòng tay thạch anh tóc cao cấp – Thuận lợi trong cuộc sống với vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc

Ý nghĩa tương sinh của vòng tay đá phong thủy với người mệnh Thổ ​, Yếu tô tương sinh mang tới cho người mệnh Thổ những điều may mắn, bình an, tài lộc : Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất, cội nguồn của mọi sự sống . Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Lửa sẽ thiêu đốt mọi thứ, tạo nên lớp đất màu mỡ, phì nhiêu . Để có được bình an, may mắn, tài lộc, người mệnh Thổ nên sử dụng những gam màu đại diện cho hành Hỏa để lựa chọn vòng tay, trang sức đá phong thủy .

Một số loại đá mang màu sắc tương ứng là: đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,…. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Nhờ có trang sức đá phong thủy, chủ nhân sẽ được bản vệ, chống lại sự xâm nhập của tà khí, những nguồn năng lượng xấu . Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy để tâm hồn được bình an, thanh thản, cuộc sống bớt lo âu, muộn phiền, giảm stress trong công việc .

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Do đó, nhiều mặt hàng giả, hàng nhái đã trà trộn vào thị trường, khiến người mua mất tiền mà không có được những kết quả mong muốn . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ thường hay được người mệnh Thổ dùng để lựa chọn vòng tay đá phong thủy . Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân .

>>> Xem thêm : vòng tay tỳ hưu cho mệnh thổ – Cung cấp thông tin về cách sử dụng vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Your Thoughts