Visa du lịch trung quốc – visa chữ L

Categories: Visa Trung Quốc
No Comments

Quý khách cần chuẩn bị và gửi các tài liệu sau

1. Hộ chiếu của bạn
Bạn phải gửi hộ chiếu thực tế của bạn, mà phải có ít nhất 8 tháng hiệu lực còn lại và ít nhất hai trang visa trống.
Lưu ý: Ba trang cuối cùng trên hộ chiếu Việt Nam là các trang sửa đổi và xác nhận. Hộ chiếu không thể được sử dụng để đóng dấu visa nếu không đáp ứng yêu cầu, hãy nhấp vào đây để xem thông tin về visa trung quốc của chúng tôi.
Nếu bạn là người Trung Quốc, trẻ vị thành niên, hoặc là công dân không phải là người Việt Nam, bạn cũng phải đáp ứng các Yêu cầu Đặc biệt này.

visa trung quốc

2. Bản sao hộ chiếu
Bạn phải cung cấp một bản sao của trang thông tin hộ chiếu của bạn ngoài hộ chiếu gốc của bạn.

3. Mẫu đơn xin thị thực Trung Quốc
Liên hệ để được cung cấp form mẫu.

Để được trợ giúp điền mẫu đơn đăng ký của bạn, vui lòng xem đơn đăng ký điền sẵn mẫu của chúng tôi.

Lưu ý: Các mẫu đơn xin viết tay KHÔNG được Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc chấp nhận. Bạn phải LOẠI câu trả lời của bạn ở dạng PDF có thể điền của chúng tôi.

4. 02 Ảnh 4×6
Người nộp đơn chú ý: Đại sứ quán Trung Quốc đã ban hành các yêu cầu nghiêm ngặt đối với ảnh hộ chiếu. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận nếu các yêu cầu này không được đáp ứng.
Yêu cầu ảnh hộ chiếu, với nền màu trắng, được chụp bằng thẳng mặt. Bạn có thể in ra yêu cầu và mang đến cho nhiếp ảnh để tham khảo.

visa trung quốc

5. Chứng mình giấy phép cư trú: CMND, thẻ CCCD…

6. Mô tả công việc hiện tại
Các đối tượng đang lưu trú và làm việc tại Việt Nam phải điền vào mẫu “Mô tả công việc”. Vui lòng tải xuống và hoàn tất biểu mẫu này. Vui lòng nhập câu trả lời của bạn trên tài liệu PDF có thể điền.

7. Hợp đồng lao động

Chuyến đi Trung Quốc của bạn không liên quan đến công việc, mục đích chỉ là đi du lịch.
Bạn chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc khi bạn trở về nhà từ Trung Quốc.

8. Những tài liệu liên quán để xin thị thực du lịch đến Trung Quốc.

Bản sao đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn;
Thư mời cho nhóm du lịch do Đơn vị Du lịch được ủy quyền hợp lệ cấp;
Thư mời của một cá nhân. Đối với thư từ cá nhân, cần có bản sao thẻ ID Trung Quốc của người mời (mặt trước và mặt sau). Đối với người mời không phải là người Trung Quốc, vui lòng bao gồm bản sao hộ chiếu của họ (trang thông tin chính) và giấy phép cư trú của Trung Quốc.

Thư mời của các công ty, tập đoàn, tổ chức hoặc cá nhân ở Trung Quốc sẽ bao gồm các mục sau:

Thông tin cá nhân của người nộp đơn xin thị thực du lịch Trung Quốc: tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu, v.v.

Thông tin liên quan đến chuyến thăm của người nộp đơn: mục đích thăm viếng, ngày đến và đi, địa điểm đến thăm, mối quan hệ giữa người nộp đơn và người mời, và ai sẽ chịu chi phí chỗ ở của người nộp đơn tại Trung Quốc.

Thông tin của người mời: tên đơn vị hoặc cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, và nếu có, có con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật.

Bạn có thể bấm vào đây để có một thư mời mẫu. Thư mời visa du lịch Trung Quốc của bạn có thể được gửi dưới dạng bản sao. Tuy nhiên, lời mời ban đầu và / hoặc cuộc phỏng vấn cá nhân có thể được yêu cầu theo quyết định của nhân viên thị thực.

Lời nhắc quan trọng: Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc kiểm tra ngẫu nhiên tính xác thực của thư mời của người nộp đơn bằng cách liên hệ với bên mời tại Trung Quốc. Khi điều đó xảy ra, visa du lịch Trung Quốc của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc bị từ chối nếu thư không xác thực.

9. Mẫu đơn đặt hàng Visa Trung Quốc của chúng tôi
Nhấp vào đây để xem thông tin xin visa Trung Quốc và làm theo các bước để điền vào mẫu đơn đặt hàng Trung tâm dịch vụ Visa Trung Quốc. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn thanh toán và gửi thư khi hoàn tất biểu mẫu. Sau khi gửi đơn đặt hàng của bạn, hệ thống sẽ tôi

Thông tin liên quan
Visa du lịch trung quốc 3 tháng 1 lần
Đăng ký kiểm tra trước hồ sơ xin visa trung quốc
Visa công tác trung quốc cho khách lưu trú dưới 30 ngày.
Visa du học trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Your Thoughts