Vận tải hàng không Trung Quốc

By:
Categories: Visa Trung Quốc
No Comments

Vận tải hàng không là một cách an toàn và hiệu quả để vận chuyển ngay lập tức. Hàng hóa hàng không luôn có giá trị trọng lượng cao hoặc có một dòng thời gian nghiêm trọng.

Tại CFC, chúng tôi muốn trở thành nguồn duy nhất cho các giải pháp chuỗi cung ứng của bạn. Chúng tôi làm điều này bằng cách làm việc trong hầu hết mọi khía cạnh của quản lý hậu cần, bao gồm cả vận chuyển qua đường hàng không.

Ở đây trang này sẽ hướng dẫn bạn vận chuyển hàng không Trung Quốc, bao gồm các lợi thế, loại hàng hóa, hóa đơn đường hàng không mẫu, quy trình vận chuyển, danh sách các sân bay chính của Trung Quốc và nhiều hơn nữa. Hãy đọc tiếp.


Thuật ngữ vận tải hàng không

AWB

Air Waybill, là một chứng từ vận tải không thể thương lượng được phát hành bởi hãng vận chuyển (Master AWB) hoặc đại lý (House AWB), cho biết rằng hãng đã chấp nhận hàng hóa được liệt kê trong đó và bắt buộc phải vận chuyển đến sân bay đích theo đến các điều kiện quy định.

IATA

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, nơi hỗ trợ hoạt động của hãng hàng không và giúp xây dựng chính sách và tiêu chuẩn ngành của các hãng hàng không thế giới.

ETD : Thời gian dự kiến ​​khởi hành
ATD : Thời gian thực tế khởi hành
ETA : Thời gian dự kiến ​​đến
ATA : Thời gian thực tế đến

ETT

Thời gian vận chuyển ước tính chỉ dành cho mục đích ước tính và thường KHÔNG thể được đảm bảo mặc dù hầu hết các lô hàng sẽ khởi hành và đến theo lịch trình.

Hàng nguy hiểm

Hàng hóa được IATA phân loại theo tính chất và đặc điểm của nó về ảnh hưởng của mối nguy hiểm đối với an toàn bay của người vận chuyển.

Trọng lượng chiều

Aka Trọng lượng có thể tính phí hoặc Trọng lượng có thể tính hóa đơn. Phí vận chuyển cho cước vận chuyển dựa trên trọng lượng chiều hoặc tổng trọng lượng thực tế cao hơn.

Moq

Moq là 45 kg. Hạng tỷ lệ là + 45kg, + 100kg, + 300kg, + 500kg, + 1000kg. Chuyển phát nhanh chi phí ít hơn nếu <100kg cho hầu hết các quốc gia đích.

ULD

Bạn có thể chỉ cần lấy nó làm container không khí giống như container biển. Không cần quan tâm nhiều.
* Nếu hàng hóa vượt quá trọng lượng và khối lượng, hãng có thể xác định giới hạn tối đa cho phép và khối lượng hàng hóa cơ sở trên mô hình chuyến bay, khởi hành và điều kiện thiết bị xử lý sân bay đích.

vận tải hàng không


Ưu điểm vận tải hàng không

Điều tốt nhất với lô hàng không khí là tốc độ.

Nói chung, thời gian vận chuyển từ Trung Quốc không quá 10 ngày làm việc. Chỉ 3 ~ 5 ngày trong hầu hết các trường hợp. Đây là một mức giảm lớn so với vận tải đường biển . Ngày nay, thời gian giao hàng nhanh một mình có thể tạo ra một tác động rất lớn đến một phân khúc kinh doanh.

Xin lưu ý rằng vận tải hàng không chỉ là giao hàng đến sân bay. Bạn hoặc đại lý vận tải hàng hóa cần xử lý thủ tục hải quan và vận chuyển nội địa đến kho của bạn, trong khi các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL / FedEx / UPS / TNT có thể là nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

  • Vận tải hàng không = sân bay đến sân bay
  • Chuyển phát nhanh = cửa đến cửa
Vận tải hàng không Chuyển phát nhanh / chuyển phát nhanh
Cân nặng 100 – 3000 kg 0,5 – 150 kg
Âm lượng > 1 cbm <1 cbm
Thời gian quá cảnh 2 – 7 ngày 25 ngày
Khi đến sân bay không ai Giải phóng mặt bằng và giao hàng tận nơi

Your Thoughts