Tin hay

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa chia sẻ loạt ảnh biểu diễn trong một chương trình xuân, phát sóng trên truyền hình. Gây chú ý người xem nhất chính là khoảnh khắc giọng ca “Com bướm xuân” tái hợp cùng tình cũ Bảo Anh.

Trong loạt ảnh, Hồ Quang Hiếu cười rạng rỡ, nhưng có phần e ngại khi đứng kế bên Bảo Anh. Cả hai cũng giữ khoảng cách khi trò chuyện.

Trấn Thành nói chỉ 1 câu mà Bảo Anh đỏ mặt bên cạnh Hồ Quang Hiếu - 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp ngay đầu năm mới khiến fan phấn khích.

Ngay lập lức, phía dưới bình luận, các fan tỏ ra thích thú trước màn tái hợp của cặp đôi từng được xem là đẹp nhất showbiz. “Sao anh chị không đứng gần nhau xíu ha. 2 người cười thẹn thùng kìa. Mặt ai cũng đỏ giống y chang nhau…”,.. là các bình luận từ fan.

Theo tìm hiểu, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, MC Trấn Thành và Big Daddy cùng thể hiện một liên khúc nhạc xuân sôi động. Đây là lần đầu Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu xuất hiện chung trong một tiết mục sau hơn một năm chia tay.

Tuy nhiên, trong lúc giao lưu cùng MC Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại giữ khoảng cách. Trấn Thành hỏi Bảo Anh: “Năm nay, có ai yêu thương em chưa?”. Nữ ca sĩ liền trả lời: “Anh có ai giới thiệu em với?”.

Trấn Thành liền gửi lời chúc: “Chúc em tình duyên viên mãn, biết đâu có người mới đến bên em như Anh Đức, hoặc biết đâu người cũ Hồ Quang Hiếu trở về”. Câu nói của Trấn Thành càng khiến cả hai ngại ngùng và cười gượng gạo.

Trấn Thành nói chỉ 1 câu mà Bảo Anh đỏ mặt bên cạnh Hồ Quang Hiếu - 2

Trấn Thành khiến Bảo Anh ngỡ ngàng khi chúc “người cũ Hồ Quang Hiếu trở về”.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc với lượng hit đáng mơ ước, Hồ Quang Hiếu từng khiến nhiều người ganh tị với chuyện tình đẹp cùng nữ ca sĩ Bảo Anh. Tuy nhiên, sau hai năm bên nhau, cặp đôi đã chính thức tuyên bố chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau công khai chia tay Bảo Anh, trên khắp các mặt báo, những thông tin giữa Hồ Quang Hiếu và tình cũ vẫn xuất hiện khá nhiều.

Nói về điều này, nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi hay Bảo Anh nếu có người mới, chuyện quá khứ sẽ làm họ tổn thương khi được nhắc đi, nhắc lại nhiều lần. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ thì nên ngủ yên. Tôi xem quá khứ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống”.

Trấn Thành nói chỉ 1 câu mà Bảo Anh đỏ mặt bên cạnh Hồ Quang Hiếu - 4

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chụp chung ảnh trong chuyến lưu diễn gần đây.

Giọng ca “Con bướm xuân” cũng tiết lộ, sau chia tay, anh và Bảo Anh vẫn là bạn. “Lâu lâu, cả hai cũng có tâm sự, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống”, anh nói.

Giọng ca “Con bướm xuân” cũng tiết lộ, sau chia tay, anh và Bảo Anh vẫn là bạn. “Lâu lâu, cả hai cũng có tâm sự, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống”, anh nói.

Your Thoughts