An tâm vượt cạn với chương trình chăm sóc thai sản trọn gói của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Với mong muốn dành những điều tốt nhất cho mẹ và bé yêu trong suốt hành trình chín tháng mười ngày gian nan, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn mang đến cho mẹ dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói.

1. Chăm sóc trước sinh

Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ có nhiều thay đổi về nội tiết, tâm lý, thể chất,… tương ứng với từng giai đoạn khác nhau của thai kỳ. Chính vì vậy, việc theo dõi định kỳ sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được sự phát triển toàn diện của thai nhi cũng như cảnh báo các vấn đề về sức khỏe của người mẹ.

Tại khoa Phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quy trình này sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, giúp các bác sĩ chẩn đoán sớm các bệnh lý thường gặp ở mẹ và bé như: suy giáp, cường giáp, rau cài răng lược, dây rốn quấn cổ,…

Siêu âm tại Bảo Sơn, cha mẹ sẽ không còn gặp cảnh chen lấn, xô đẩy, mệt mỏi chờ đợi nữa mà chỉ cần đặt lịch, mọi thứ sẽ được lên lịch rõ ràng, cụ thể. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc công nghệ cao và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp đưa ra các kết quả thăm khám chính xác nhất.

Ngoài ra, trước khi sinh, mẹ bầu còn được tham gia vào khóa học tiền sản để chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý cũng như kiến thức cơ bản để sẵn sàng đón chào thiên thần nhỏ của mình một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất.

2. Chăm sóc trong quá trình sinh nở

Phương pháp “đẻ không đau” của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, cùng với đội ngũ bác sỹ gây mê, hồi sức trình độ cao, sẽ giúp các sản phụ vượt cạn một cách nhanh chóng, an toàn, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình sinh nở. Sản phụ có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sử dụng thuốc giảm đau hoặc gây tê NMC. 

Thêm vào đó, trong quá trình sinh con, mẹ bầu còn có quyền lựa chọn 1 người thân ở bên cạnh mình, giúp tâm lý vững vàng và yên tâm hơn. Người thân và gia đình khi đi cùng sản phụ sẽ không cần mang theo lỉnh kỉnh những đồ đạc nữa bởi mọi thứ đã được Bệnh viện chuẩn bị một cách chu đáo từ đồ cho mẹ, đồ cho bé đến những bữa ăn thơm ngon, nóng sốt, đủ dinh dưỡng cho cả gia đình. Sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, gia đình sẽ tận hưởng việc đi đẻ nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, cho dù mẹ lựa chọn phương pháp sinh thường hay sinh mổ thì em bé đều được da kề da ngay sau khi sinh và thực hiện cắt dây rốn chậm giúp bé hưởng thụ toàn bộ chất dinh dưỡng và các tế bào máu gốc từ dây rốn.

Thêm vào đó, khi sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, gia đình sản phụ còn có cơ hội sử dụng những dịch vụ sàng lọc cho trẻ sơ sinh trước và sau khi sinh một cách toàn diện nhất như: dịch vụ xét nghiệm máu gót chân, lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn….

3. Chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sau sinh chắc chắn là điều vô cùng quan trọng với các mẹ vừa trải qua sinh nở, giúp giảm thiểu các biến chứng xảy ra sau sinh như: xuất huyết, sót nhau, nhiễm trùng vết mổ,… Tại Bảo Sơn, sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong một căn phòng riêng biệt với sự chăm sóc, theo dõi liên tục của cá y tá và bác sĩ.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ cùng mô hình Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, tiện nghi của Bảo Sơn chắc chắn sẽ giúp hành trình mang thai và sinh nở của mẹ trở thành điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất! Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0915850770 để được giải đáp tận tình nhất
>>> tham khảo:
chi phí khám thai
địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Your Thoughts