Tại sao dịch vụ vay trả góp lại thu hút khách hàng đến thế?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Đối với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Với những nhu cầu cho việc tiêu dùng thì vay trả góp tín chấp sẽ là hình thức có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cùng tham khảo các kiến thức về vay trả góp tại VP Bank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Đừng vay tín chấp nếu bạn chưa biết điều này

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Những điều này sẽ khiến quy trình vay tín chấp đơn giản hơn

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Hình thức vay tín chấp – hình thức vay thế chấp đều thuộc loại hình vay trả góp của ngân hàng VP Bank. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – Những sai lầm ai vay tín chấp cũng dễ mắc phải

Your Thoughts