Sàn nhựa giả gỗ và một số mẹo làm sạch cho nó

Categories: Tổng hợp
No Comments

 

Với sàn nhựa giả gỗ thì ta chỉ cần 1 chút rượu, hoặc 1 chút dấm hay hay chỉ cần 1 chút dầu gội trẻ em là sẽ giúp ta đánh bật được hết các vết bụi bẩn cứng đầu một cách rất hiệu quả . Đọc về sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html

Ngoài ra những thứ đó còn giúp cho sàn gỗ thêm đẹp bóng. Sau đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn đánh bay những vết dơ “đáng ghét” trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ:

sàn gỗ inovar sàn gỗ công nghiệp

1.  Dầu gội đầu của em bé lau sàn nhựa giả gỗ:

Tuy loại dung dịch này có tính chất tẩy rửa dịu nhẹ và cực kỳ an toàn cho các em nhỏ nhưng loại dầu gội của trẻ em lại vẫn đủ sức để đánh bay các vết cáu bẩn bám trụ trên sàn gỗ Hornitex nhà bạn. Và lúc này ta chỉ cần đổ thêm một chút (1muỗng canh dầu gội trẻ em) vào dung dịch nước lau nhà là lúc này chúng ta đã có được một hỗn hợp “nước lau sàn nhà thật sạch bong, thật sáng bong lại hết sức tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Xem về sàn gỗ Hornitex tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html

2.  Dùng Rượu để làm sạch sàn gỗ RainForest Malaysia

Rượu không những chỉ là một thứ uống trong các cuộc vui mà nó còn là một trợ thủ vô cùng đắc lực đối với những chị em làm công việc nội trợ trong quá trình dọn dẹp nhà cửa và chế biến các loại thực phẩm. Dung dịch Rượu trắng còn đặc biệt hữu ích hơn rất nhiều khi mà các bạn muốn loại bỏ hết các vết như vết mực, vết bút chì, vết sơn móng tay và vết xi đánh giày. Chúng ta cũng chỉ cần lấy ra một chiếc khăn và thấm vào rượu sau đó thì lau vào vết bẩn, để trong khoảng 10 giây rồi ta lại lau lại sàn gỗ RainForest Malaysia, thế là xong. Đọc về sàn gỗ RainForest Malaysia tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1243/san-go-rainforest.html

Sàn gỗ Kronohome S8013

Với sàn nhựa giả gỗ bạn phải vệ sinh đúng cách

3.  Dung dịch Giấm

Hỗn hợp – dung dịch giấm và dung dịch nước nóng và pha theo tỷ lệ như sau: 50/50 , như thế sẽ giúp chúng ta đánh tan được những cặn bẩn cứng đầu và làm cho sàn gỗ Inovar nhà chúng ta trở nên sáng bóng hơn rất nhiều. Sau khi sàn nhà đã khô, hỗn hợp này cũng sẽ tạo ra thêm một lớp bảo vệ mỏng bên trên bề mặt cho sàn gỗ nhà bạn.

4.  Dầu thông:

Dầu thông hiện nay được xem là một trong những dung dịch tẩy rửa sạch sẽ hàng đầu dành cho sàn gỗ công nghiệp. Muốn cho một số vật dụng bằng gỗ nhỏ của nhà bạn được sáng bóng loáng như vừa mua mới, ácc bạn hãy lấy một ít bông gòn thấm vào đó một chút dầu thông rồi lau lên thật đều ở trên bề mặt sàn sàn gỗ công nghiệp. Sau đó, thì các bạn hãy đợi cho lớp dầu thông này khô thì bạn hãy đánh bóng lại nó bằng nỉ sạch. Cách này cũng còn giúp duy trì cho độ bền màu của các đường vân gỗ.

5.  Ammoniac:

Kẻ thù lớn nhất của các vết hoen ố chính là dung dịch ammoniac. Hỗn hợp pha loãng này của nước và dung dịch ammoniac sẽ giúp bạn làm sạch các vết ố bẩn do rượu vang, do sô cô la và do nước trái cây để lại. Để tránh trường hợp bị ám mùi và những chất có hại cho sức khỏe gia đình, các bạn hãy nhớ lau lại sàn gỗ công nghiệp nhà mình bằng nước lau nhà (sản phẩm chuyên dụng) nhé.

6.  Không nên làm ướt sàn gỗ RainForest

Dù có áp dụng nhiều cách để làm sạch sàn gỗ Inovar nhà bạn rồi nhưng có một điểm chung mà các bạn cần tuân thủ đúng đó chính là các bạn chỉ nên xịt các hỗn hợp của dung dịch trực tiếp lên các vết bẩn rồi dùng giẻ mềm và khô lau sạch nó ngay tức khắc hoặc là vắt thật kiệt nước miếng vải lau trước khi bạn muốn dùng giẻ ẩm để vệ sinh sàn nhà, bởi  nếu lau ướt có thể sẽ dẫn đến tích tụ nước dưới chân của sàn gỗ gây ra sự mục và nứt bề mặt sàn gỗ, từ đó sẽ gây tổn hại vĩnh viễn cho sàn gỗ nhà các bạn.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Your Thoughts