Robot vệ sinh bể bơi thông minh khiến nhiều người thích thú

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Tự mình sử dụng những thiết bị vệ sinh bể bơi để dọn dẹp toàn bộ bể với diện tích tầm vài chục m2 bể bơi còn được chứ vài trăm m2 sẽ khiến bạn ngán ngẩm vô cùng. Tuy nhiên giờ đây đã có Robot vệ sinh bể bơi thay bạn làm những công việc đó rồi.

===>>> Có thể bạn quan tâm: Mua thiết bị máy bơm nước bể bơi ở đâu tại Hải Phòng là chất lượng?

Cấu tạo của Robot vệ sinh bể bơi

Để tối giản hóa công việc dọn dẹp bể bơi, người ta đã chế tạo ra một cỗ máy móc vô cùng thông minh mà người ta gọi đó là Robot vệ sinh bể bơi. Cấu tạo của loại thiết bị này gồm:

  • Thiết bị hút chân không có lực hút mạnh kể cả trong môi trường trên không lẫn môi trường nước. Bàn hút chân không được thiết kế với cơ chế tự động bạn có thể điều khiển mức độ lực hút của nó.
  • Bàn chà với đầu lông nhỏ, mền nhưng có hiệu quả đánh bay những bụi bẩn ở bề mặt nó đi qua. Các khe kẻ của gạch mosaic là nơi dễ bị cái ghét, bụi bẩn cứng đầu bám những thiết bị vệ sinh bể bơi thông đường không thể với tới. Đồng thời, đầu lông mền mại không làm cho gạch ốp lát ở thành và đáy bể boi xước xớt.
  • Túi lọc cặn có kích cỡ nhỏ chỉ giữ lại những chất cặn bã, bụi bẩn và nước vẫn có thể lưu thông bình thường.
  • Bánh xe của Robot được thiết kế linh hoạt có thể di chuyển ở khắp mọi nơi trong bể với tốc độ nhanh trong môi trường lực cản của nước lớn. Đồng thời, loại Robot thông minh thiết kế, cấu tạo bánh xe khá đặc biệt bám dính tốt, khả năng leo chèo thành bể vô cùng bất ngờ.

Cấu tạo bê ngoài của cỗ máy thông minh này vô cùng gọn, chất liệu nhựa cao cấp không sợ bị ảnh hưởng trong môi trường nước có chứa hóa chất xử lý bể bơi

Tất cả đều tiến hành tự động và sử dụng năng lượng pin, không có dính dáng đến điện nên nó khá an toàn cho người sử dụng nó. Chỉ cần chọn cài đặt chế độ cho thiết bị và thả nó xuống bể bơi thì nó sẽ hoạt động độc lập.

Giá cả của đích của Robot vệ sinh bể bơi

Với hàm lượng chất xám cao hội tụ trong cỗ máy thông minh này, nên chúng có giá thành cao hơn rất nhiều so với những dụng cụ vệ sinh khác. Ngòai ra, tại Việt Nam không thể chế tạo được loại thiết bị này, chỉ có một số hãng thiết bị nổi tiếng lắp ráp được Robot thông minh. Chính vì thế khi nhập khẩu về Việt Nam thì thiết bị này có giá vài nghìn USD là điều có thể.

Giá của một Robot vệ sinh bể bơi có giá rất đắt do đó, không phải  người nào cũng có thể bỏ ra một khoản lớn để mua sắm. Với những khu bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh cỡ trung bình và nho thì người ta chỉ sử dụng những dụng cụ vệ sinh bể bơi đơn giản. Nhưng đối với bể bơi rộng lớn ở những khu resort cao cấp thì chắc chắn sẽ phải sắm đến cỗ máy di động này vì lợi ích của nó mang lại tối ưu hơn rất nhiều so với sử dụng sức người.

Your Thoughts