ReviewEdu – Trang thông tin tuyển sinh hàng đầu Việt Nam

Categories: Tổng hợp
No Comments

Khi mùa thi đại học đến gần cũng là lúc các kênh giáo dục bắt đầu cập nhật thông tin của các khối, các trường, các ngành đào tạo. Trong số ấy nổi lên Review Edu, một website tuy còn mới và non trẻ nhưng không hề kém cạnh so với các website khác. Vậy Review giáo dục thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Dự án Review Edu là gì?

reviewedu

ReviewEdu.net là một cổng thông tin điện tử cung cấp các review đánh giá trường đại học. ReviewEdu có nghĩa là đánh giá các cơ sở giáo dục, Chúng tôi sẽ đem lại dành cho mọi người có góc nhìn chi tiết các trường đại học. Và sẽ có những lựa chon đúng đắn trước khi bắt đầu học tập.

Bên cạnh việc đánh giá các trung tâm đào tạo tại Việt Nam, Edu Review còn mang lại những kiến thức bổ ích trong việc hướng nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cập nhật các tin tức tuyển sinh mới nhất của các cơ sở giáo dục tại Việt Nam cũng như học phí và điểm chuẩn của mỗi cơ sở đào tạo. Tất cả những thông tin trên là những thông tin chính thức và uy tín được tổng hợp từ cổng thông tin điện tử của bộ giáo dục và của các trường đại học ở Việt Nam.

Edu Review được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Green House năm 2021 với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị có ích cho nền giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam.

EduReview mang lại tác dụng gì cho hướng nghiệp?

Dựa vào kinh nghiệm làm trong mảng giáo dục nhiều năm, team Review Edu nhận thấy hiện nay có khá nhiều website, blog nói về việc tuyển sinh nhưng lại đưa không chính xác, không rõ ràng cũng như thiếu các đường dẫn. Vì thế đội ngũ Review Edu đã thiết lập một kênh cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt uy tín để các em có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Review Edu có chính xác không?

Song song các thông tin liên quan đến tuyển sinh như khối, ngành, ReviewEdu còn tổng hợp các đánh giá đến từ chính các học viên của các cơ sở giáo dục. Từ đó, giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan trước khi quyết định theo học tại các cơ sở này. Tất cả những đánh giá trên website Review Edu đều khách quan và trung thực nhất. Chúng được xác minh bởi trí tuệ nhân tạo loại bỏ các đánh giá spam, vi phạm điều khoản của chúng tôi. Review Edu chỉ chấp nhận những đánh giá trực quan về các cơ sở giáo dục.

Xem thêm các liên kết có ích

Ngành Tôn giáo học là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

Khối D96 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Review Giáo dục phù hợp với những ai?

Bởi vì con đường học vấn không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần là người có nhu cầu học hỏi đều có thể sử dụng ReviewEdu. Từ các thí sinh sắp tham gia kỳ thi THPTQG đang băn khoăn không biết chọn ngành học nào cho đến các bậc phụ huynh muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ chất lượng cho con em mình, ReviewEdu đều có thể hỗ trợ tư vấn tận tình và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Thậm chí, kể cả những cụ già 70 tuổi cũng có thể tìm đến ReviewEdu để có thể tham gia các khoá học ngắn hạn, góp phần làm phong phú thêm lượng kiến thức của mình.

Lý do nên chọn ReviewEdu?

Nói không với “Đang cập nhật”, mỗi một bài viết được đăng tải trên Review Giáo dục đều trải qua quá trình tìm kiếm và sàng lọc kỹ lưỡng với mong muốn giúp người đọc giải đáp được thắc mắc của mình mỗi khi truy cập vào ReviewEdu. Đó cũng là một trong những điều khiến ReviewEdu trở nên khác biệt so với các trang tin tức giáo dục khác. Bên cạnh đó, thiết kế trang web thân thiện với người dùng được tạo ra bởi chính đội ngũ của ReviewEdu hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, trừ các dịch vụ tính phí như đăng ký giữ chỗ khoá học, đăng ký tư vấn, các bạn có thể truy cập hoàn toàn miễn phí toàn bộ những tài nguyên được đăng tải trên ReviewEdu.

Nguồn thông tin của ReviewEdu đến từ đâu?

Bởi mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, kịp thời nhất, ReviewEdu luôn tìm kiếm thông tin đến từ các trang web chính thống như website của chính phủ hay của các cơ sở giáo dục. ReviewEdu không bao giờ sao chép mù quáng những thông tin được đăng tải bởi các website tuyển sinh khác mà không có sự xác minh rõ ràng. Một ví dụ tiêu biểu có thể thấy là các nhóm ngành trên ReviewEdu được phân chia theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo trong khi những website cùng chủ đề lựa chọn tự phân chia và thay đổi tên nhóm ngành. Điều này có thể gây bối rối cho người đọc khi không rõ tên chính thống của nhóm ngành hay ngành mình muốn học là gì.

Tôi có thể liên hệ hợp tác với ReviewEdu thế nào?

reviewedu

ReviewEdu luôn hoan nghênh mong muốn hợp tác hữu nghị, đôi bên cùng có lợi đến từ các cơ sở giáo dục. Do đó, nếu các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cập nhật hay đăng tải thông tin cơ sở của mình trên trang web của ReviewEdu, vui lòng gửi email vào hòm thư [email protected] Trong đó thời gian phản hồi email sẽ là 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được email.

Your Thoughts