phụ nữ sau sinh nên sử dụng vitamin Pregnacare Breast-feeding với liều lượng ra sao

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Bạn có biết tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin cho cơ thể sản phụ trong và sau khi sinh? Và việc bổ sung chúng nghiễm nhiên trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được đề cập trong nội dung bài viết hôm nay, chắc chắn sẽ không ít người cảm thấy bất ngờ đấy.


Để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, chúng ta nên cho chúng bú sớm trong vòng 1 giờ sau sinh. Đồng thời, nên nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên. Dễ thấy tầm quan trọng của sữa mẹ đối với trẻ khi so sánh giữa hai đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và không có. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng trẻ thực sự khỏe mạnh, nguồn sữa mẹ cũng cần được đảm bảo về độ dinh dưỡng. Cũng có nghĩa rằng sức khỏe của mẹ phải thật tốt, không thiếu chất mới có thể mang tới nguồn sữa đủ chất lượng.Vitabiotics được biết đến là công ty thực phẩm chức năng số 1 tại Anh, và pregnacare breast-feeding chính là một trong những sản phẩm thành công của họ. pregnacare sẽ bổ sung đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, canxi, D với 56 viên màu nâu. Còn lại  28 viên con nhộng màu kẽm đó là Omega-3 và DHA. Chỉ một hộp thuốc nhỏ  nhưng đảm bảo đầy đủ những chất dinh dưỡng cho cơ thể của mẹ cũng như nguồn sữa tốt cho trẻ.


Dầu cá – Omega-3 có độ tinh khiết cao trong pregnacare-breast-feeding có tác dụng lớn trong chăm sóc sức khỏe và chức năng của cơ thể. Chúng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim, cao huyết áp, tăng động giảm chú ý ở trẻ em. Sử dụng sản phẩm của vitabiotics khiến cho người ta vô cùng yên tâm bởi mỗi một sản phẩm của họ đều được kiểm chứng về thành phần và độ an toàn trong quá trình sản xuất. Pregnacare breast-feeding không chứa các thành phần độc hại như chất bảo quản, màu thực phẩm, muối, men, lactose,..


Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thuốc để tránh kích ứng với các thành phần hay dùng không đúng cách gây ra tình trạng ngộ độc thuốc. Những mẹ đang sử dụng thuốc chống đông nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thuốc bởi chúng chứa các thành phần kháng vitamin K trong pregnacare-breast-feeding. Đồng thời, khi bạn bị dị ứng với cá hay đậu nành thì lời khuyên ở đây đó chính là đừng sử dụng vitamin tổng hợp này, chúng có thể gây ra các tác động tiêu cực với sức khỏe. Xác định kỹ thành phần cũng là một trong những yếu tố cần nắm trước khi bạn lựa chọn sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào.


>>> Xem  thêm : cách uống pregnacare bú – Cần tránh điều gì khi uống vitamin Pregnacare Breast-feeding

Your Thoughts