Order TaoBao giá rẻ và các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Dịch vụ Order taobao và các trang thương mại hàng đầu Trung Quốc giá rẻ

Phân khúc bán lẻ và thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam đang dần được các mặt hàng Trung Quốc chiếm lĩnh. Do đó, việc order taobao giá rẻ từ Trung Quốc cũng diễn ra phổ biến, song chính những rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ cũng như điều kiện kinh tế mà những người có nhu cầu kinh doanh gặp khó khăn khi muốn đặt hàng. Thấu hiểu được niềm băn khoăn này mà thuongdo đã cho ra đời dịch vụ order trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc uy tín, đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

order taobao giá rẻ nhất

Nhu cầu đặt hàng taobao giá rẻ và trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia sở hữu thế mạnh từ nền sản xuất đại công nghiệp nên hàng hóa luôn có giá thành thấp hơn nhiều so với quốc tế. Điều này đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt tiếp cận nhanh chóng với các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Trong tổng số hàng ngoại nhập của nước ta thì hàng hóa của Trung Quốc luôn chiếm tỷ trọng rất cao.

Các sản phẩm này dễ dàng xâm nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam nhưng một số cá nhân, tổ chức vì lợi nhuận đã bất nhập nhập hàng nhái, hàng giả qua đường buôn lậu hay thương mại đen. Để tránh tiền mất mà sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hiện nay rất nhiều người đã chọn lựa đặt hàng trên các trang thương mại lớn, uy tín hàng đầu Trung Quốc. Trong số đó đặc biệt phải kể đến như trang Alibaba, Tao bao, Aliexpress, hay Alibay, 168… Tại các trang thương mại điện tử này, hàng hóa đảm bảo chính hãng, chất lượng, mẫu mã bền đẹp, giá thành lại phải chăng.

đặt hàng taobao giá rẻ nhất

Dịch vụ order hàng taobao và trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc

Với mong muốn xóa bỏ rào cản để từ đó khách hàng dễ dàng tiếp cận với hàng hóa tốt hơn mà Thương Đô Logistics đã cung cấp dịch vụ order giá rẻ trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh những tính năng đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi còn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi nhiều lý do.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

+ Khách hàng có nhu cầu mua hàng taobao  + các trang mạng thương mại điện tử hãy gửi link sản phẩm đến Thương Đô.

+ Nhân viên dịch vụ check hàng và tiến hành báo giá cụ thể.

+ Khách hàng cung cấp địa chỉ cũng như hình thức giao hàng. Ký kết hợp đồng và thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng.

+ Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại cho dịch vụ.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức:

Thương Đô có quan hệ đối tác với nhiều đơn vị kinh doanh bên Trung Quốc uy tín nên có thể tìm nguồn hàng chất lượng cao, giá sỉ tận gốc trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và cả công sức.

  • Đảm bảo an toàn hàng hóa:

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị hệ thống vận tải tối tân nên chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Mọi sự cố, trường hợp phát sinh dịch vụ order taobao và trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc của Thương Đô sẽ được giải quyết, bồi thường thỏa đáng.

 

Your Thoughts