NQA đang hướng tới sự phát triển như thế nào?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Làm một người tiêu dùng, khi đi mua hàng bạn thường chú ý tới điều gì. Nhiều người trả lời đó chính là chất lượng của chúng, đặc biệt là có đạt các tiêu chuẩn hay không. ISO là tiêu chuẩn có tính phổ biến cao và không phải ai cũng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận này. Một trong những đơn vị có chức năng này được biết đến đó là NQA. Hiện nay, NQA được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc kiểm tra, cấp giấy chứng nhận và được công nhận tại nhiều nơi. Dưới đây là thông tin bạn cần biết về đơn vị NQA này.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – cam kết từ NQA tới khách hàng

Nếu phải nói tới một đặc điểm nổi bật từ NQA thì đó có lẽ chính là về tính toàn cầu. Toàn cầu tức là nó phải phổ biến, được các quốc gia, khu vực kinh tế công nhận và sử dụng. Với những chứng chỉ được NQA cấp thì hàng hóa có thể lưu thông và đạt tiêu chuẩn đánh giá của các quốc gia. Hiện nay, hơn 90 quốc gia đã công nhận chứng chỉ do NQA cung cấp. Như vậy có thể thấy năng lực làm việc cũng như tính uy tín tín của chúng tôi là điều mà không có ai có thể phủ nhận được.

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

Khi bắt tay vào việc cung cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng, tính an toàn của một dịch vụ hay sản phẩm, NQA đã xác định phải quản lý môt chắc chắn. Quản lý ở đây chính là về các tiêu chuẩn, sự khắt khe trong suốt quá trình thẩm định bất kể đó là đơn vị, doanh nghiệp nào. Như vậy chúng tôi có thể xây dựng nên một tương lai an toàn, bền vững cho tất cả mọi người, từ các công ty, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

Nắm lấy cơ hội và thay đổi về mặt thiết bị là điều không thể thiếu nếu như NQA muốn phát triển mạnh hơn nữa. Thực tế là mỗi một ngành nghề lĩnh vực hiện nay đều đang thay đổi, áp dụng các thành tựu công nghệ. NQA nếu như muốn bắt kịp tiến độ này cũng phải đầu tư thêm về các trang thiết bị. Thêm vào đó, những máy móc này cũng có thể giúp cho việc kiểm định chất lượng, xét nghiệm các sản phẩm được tiến hành nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất. Nhờ việc mà những tờ chứng chỉ có thể tới với những đơn vị đạt tiêu chuẩn trong thời gian ngắn nhất đấy.

Hiện nay NQA đang triển khai dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Nhờ đó mà các tổ chức được tạo điều kiện thuận lợi đẻ có thể hoàn thiện mình, nâng cao vị thế cũng như sức cạnh tranh đối với những đơn vị khác. Như vậy, mỗi một đơn vị đều tốt lên sẽ góp phần làm phát triển kinh tế của cả một khu vực, quốc gia.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA cung cấp tiêu chuẩn cho các chứng chỉ sau

Your Thoughts