Những vật dụng không thể quên khi du lịch bằng ô tô

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Khi đi nghỉ với một chiếc xe của gia đình và bạn bè, ngoài lịch trình chi tiết, cũng cần chuẩn bị một số đồ vật đặc biệt để ngăn ngừa những rủi ro không cần thiết trên đường đi.

Vậy những công dụng đó là gì?

Hộp chăm sóc sức khỏe

Thật vô trách nhiệm nếu không có thứ đó trên xe của bạn. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết các bệnh nhẹ, băng vết thương, cầm máu … khi đi xa.

Lốp dự phòng

Di chuyển trên đường để gặp đinh, nổ lốp là điều ai cũng chán. Chuyến đi của bạn có thể tồi tệ hơn khi đi trên một con đường vắng và không có ai giúp đỡ.

Vì vậy, tốt nhất nên mang theo lốp dự phòng để tránh những điều không may ở trên. Tất nhiên, bạn phải chú ý đến chất lượng của lốp xe, đừng để lốp thay đổi để tìm ra lốp dự phòng cũng bị hỏng.

Bộ dụng cụ sửa chữa

Đây là một vật dụng không thể thiếu của bất kỳ tài xế nào. Mặc dù không phải ai cũng có kỹ năng kỹ thuật cao nhưng việc tháo ốc và ốc vít trong xe không thể sử dụng được nếu không có tay. Vì vậy, bây giờ bạn nên trang bị cho mình bộ sản phẩm này khi bạn cần.

Giắc cắm pin

Nếu bạn đang đi, xe của bạn đột nhiên hết điện và không thể khởi động. Thật là một thảm họa. Tuy nhiên, nếu bạn mang theo giắc cắm pin, nó trở nên dễ dàng.

Chỉ với một vài bước đơn giản để kết nối với một chiếc xe khác, pin của bạn sẽ được sạc lại. Chiếc xe khởi động và tiếp tục đi trên đường mà không gặp trở ngại.

Bơm điện mini

Đây là một thiết bị cực kỳ quan trọng khi chiếc xe của bạn không may bị mất một chút hoặc lốp. Bạn sẽ giải quyết nỗi lo này trong vòng vài phút.

Động cơ nước làm mát chai

Nếu xe quá nóng thì tình trạng động cơ xe cũng tệ hơn. Đặt một chai nước làm mát động cơ trong xe để ngăn chặn tình trạng này, chỉ cần giữ cho xe đắt tiền và giữ an toàn cho bản thân. Điều này khá hữu ích vì xe của bạn sẽ không bị hư hại nghiêm trọng hơn trước khi được đưa đến nơi sửa chữa.

Chỉ cần lưu ý, bạn phải đợi động cơ nguội rồi mới thêm nước làm mát để tránh bị bỏng và nứt trong khối động cơ xe.

Bảng cảnh báo phản chiếu

Nếu không may xe của bạn bị hỏng trong bóng tối. Mục này sẽ là một lá bùa báo hiệu cho các phương tiện khác không đánh bạn trực tiếp.

Búa thoát hiểm đa năng

Thiết bị này sẽ cứu mạng bạn cũng như các thành viên trong xe của bạn khi các sự cố như ô tô rơi xuống nước. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng nó để phá cửa kính và thoát ra ngoài một cách an toàn.

Các mặt hàng để chống nắng và mưa

Ừm, áo mưa cũng là thứ nên có khi bạn đi nghỉ. Nó giúp chủ tránh nóng, mưa bất chợt do thời tiết thay đổi. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Your Thoughts