Những trải nghiệm chất lượng rượu tuyệt vời tại Chevalier

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Bia rượu chính là thức uống được nhiều người yêu thích, và nó cho thấy được sự phổ biến mạnh mẽ tại Việt Nam khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi. Xong bạn cần chú ý rằng nên tìm tới với những nơi cung cấp bia rượu uy tín để có những sản phẩm chất lượng hơn cũng như với mức giá tốt hơn nhé. Cụ thể thì sản phẩm ở đây chất lượng như thế nào và mọi người đánh giá ra sao đối với đơn vị cung ứng này,hãy để bài viết dưới đây giải đáp cho bạn điều đó nhé.

>>> Xem thêm : Beluga – đây là điều mọi người truyền tai nhau về nhà phân phối rượu Chevalier

Đối với lĩnh vực kinh doanh bia rượu nhập khẩu, mọi người thường có những tiêu chuẩn rất cao. Chính vì thế mà để đánh giá một đơn vị cung cấp thì luôn có những điều khắt khe, đặc biệt là trong kinh nghiệm. Nếu một đơn vị chỉ vừa mới hoạt động một thời gian thì khó có thể tìm được một nguồn cung cấp hàng chất lượng cũng như đưa tới những loại rượu được yêu thích. Ngược lại, với một công ty đã làm lâu năm thì những điều trên ắt có thể nắm rõ. Với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, Chevalier đảm bảo có thể mang tới cho mọi người những loại bịa, rượu ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với việc lựa chọn nơi cung cấp bia rượu, chúng tôi đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Hiển nhiên rằng nếu muốn có bia rượu ngon, vậy nơi cấp phải có danh tiếng, đặc biệt là thời gian hoạt động lâu. Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi xét tới khi tìm kiếm nguồn cung đó chính là đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chỉ tiêu vùng của đất sản xuất. Muốn có những mẫu chất lượng để ngâm ra thứ rượu ngon thì hẳn đây là điều cần thiết.

Cho tới thời điểm hiện tại Chevalier đã hoàn thành hơn 99 ngàn đơn hàng. Có thể nói đây là một con số rất lớn đối với một đơn vị kinh doanh bia rượu nhập khẩu. Bới một số lượng đơn hàng đã thực hiện như vậy, chứng tỏ được phần nào về chất lượng phục vụ cũng như những sản phẩm của Chevalier. Đồng thời là sự khẳng định rằng Chevalier xứng đáng với những đánh giá cao, nhận định tốt mà mọi người đã dành cho chúng tôi.

Để nhận xét, đánh giá về đơn vị cung cấp bia rượu nhập khẩu, rất nhiều người thường dựa trên sự hài lòng, feedback của khách hàng cũng như các đối tác của đơn vị đó. Đối với Chevalier, các nhà lãnh đạo trong ngành cũng như nhiều người có tầm ảnh hương khác rất tin tưởng và công ty. Nhiều người nhận định Chevalier chính là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đó cho thấy đơn vị đang làm rất tốt trong lĩnh vực của mình.

Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hàng là lời hứa mà Chevalier dành cho những khách hàng của mình. Đúng là có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự đưa ra những chai rượu thật. Mà nếu rượu đã không thật thì uống vào nhẹ thì đơn giản là rượu kém, rượu pha, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng với cơ thể. Chevalier đảm bảo dù bạn mua dòng rượu nào, phân khúc bao nhiêu thì mỗi một chai đưa ra đều là hàng chính hãng, có những giấy tờ rõ ràng, đã đạt đủ tiêu chuẩn kiểm định theo quy định.

Trong quá trình mua hàng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào cũng có thể tìm sự hỗ trợ thông qua hotline  0903 966 006 hoặc liên hệ qua email [email protected] để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 vào bất cứ ngày nào trong tuần. Qua đó đảm bảo những vấn đề mà khách hàng gặp sẽ được giải quyết một cách nhân nhất có thể. Và bạn cũng có thể yên tâm rằng rắc rối cũng như những vướng mắc mình gặp sẽ được xóa bỏ nhanh chóng vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là người chuyên nghiệp, am hiểu về những loại rượu cũng như đã được đào tạo sâu.

Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng nhận được bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thực hiện đổi chai mới (nếu trong kho còn cùng loại) hoặc tư vấn để bạn chọn dòng rượu khác. Sản phẩm bị lỗi được liệt vào những trường hợp sau: không có tem nhập khẩu, nhãn mác bị bẩn, rác hoặc là chai bị xước, có vết nứt,.. Để công việc đổi trả nhanh chóng hơn thì bạn hãy gửi kèm chai rượu với bản copy phiếu giao hàng. Điều này để đối chiếu thông tin với hệ thống lưu trữ của chúng tôi, đảm bảo hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Hiện nay Chevalier đang áp dụng hai hình thức thanh toán chính là thanh toán trực tiếp (tại trụ sở/showroom) hoặc thanh toán sau áp dụng với hình thức giao hàng tận nơi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các hình thức thanh toán tại mục điều khoản sử dụng Chevalier, qua đó quyết định được hình thức thực sự phù hợp với mình.  Thị trường bia rượu Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây đang có sự phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều hãng bia mới, những nhà sản xuất cũng như cung ứng lớn nhỏ.  Cùng với sự yêu thích mạnh mẽ từ thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị đứng ra phân phối các dòng bia rượu, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với mặt hàng này hơn. 

>>> Xem thêm : Champagne – Không phải tự nhiên Chevalier lại được yêu thích

Your Thoughts