Những lưu ý bạn cần biết trước khi sắp tủ lạnh cho gia đình

No Comments

Với các thời tiếc oi bức như hiện nay thì trong nhà chúng ta luôn phải giúp cơ thể giải nhiệt, cũng làm cơ thể thoải mái hơn với. Do đó có lẽ việc mỗi nhà phải có một chiếc tủ lạnh là điều không thiếu được nhất là trong thời điểm trời nóng như lửa thiêu thế nay.

Không chỉ giúp chúng ta làm đá giải khát, làm mát đồ uống,… mà chúng ta cũng có thể làm những món ăn tráng miệng cần phải làm đông lạnh, đồng thời tủ lạnh cũng là một trợ thủ đắc lực giúp các bà nội trợ có nơi để cất giữ bảo quản nhiều loại thực phẩm vẫn giữ được độ tươi tốt cho tới khi chế biến.

Hơn nữa khi nhắn đến không gian phòng bếp chúng ta không thể không nhắn đến hình bóng của chiếc tủ lạnh. Chiếc tủ lạnh sẽ làm nên màu sắc cho không gian bếp, tuy nhiên cần phải bạn cần phải lưu ý một số điều trước khi mua tủ lạnh. Vì không phải cứ tủ lạnh to là đẹp mà nó cần phải phù hợp với không gian ngôi nhà mình.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sẳm Tủ Lạnh

1. Kiểu dáng của tủ lạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ lạnh khác nhau như tủ lạnh minitủ lạnh 2 cánhtủ lạnh 3 cánhtủ lạnh Multi Doortủ lạnh Side by Side… được phân biệt dựa vào số cánh/số ngăn tủ và dung tích của tủ.

2. Thiết kế bên ngoài của tủ lạnh

Các loại tủ lạnh mini thường có thiết kế khá đơn giản với các tông màu chủ đạo là màu bạc, màu đen, vừa giúp không gian bếp không bị chật, bí, ngột ngạt, vừa dễ hài hòa với mọi kiểu nội thất. Vì thế, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng tủ lạnh mini, bạn chỉ cần chọn kiểu dáng cao, thấp và màu sắc của tủ là được.

5 tủ lạnh hai cánh giá dưới 5 triệu đồng - VnExpress Số hóa

Các loại tủ lạnh có 2 cánh trở lên khi so với tủ lạnh mini thì vô cùng đa dạng về màu sắc, chất liệu vỏ tủ, thiết kế tay cầm… nên bạn cũng sẽ cần lưu ý kĩ hơn khi lựa chọn.

3. Thiết kế bên trong của tủ lạnh

Bên cạnh thiết kế và kiểu dáng bên ngoài thì thiết kế bên trong cũng là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định một chiếc tủ lạnh có thực sự đẹp hay không. Về nội thất của tủ lạnh, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm sau.

4. Thương hiệu tủ lạnh

Các hãng tủ lạnh uy tín thường sẽ có đa dạng mẫu mã, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm có thiết kế bên ngoài phù hợp nhất với nội thất nhà bếp và các tính năng đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng. Đồng thời, lựa chọn tủ lạnh của những thương hiệu lớn cũng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và độ bền của tủ.

Top 5 tủ lạnh 4 cánh dưới 20 triệu chọn Hitachi, LG, Sharp hay Aqua |  websosanh.vn

Các hãng sản xuất tủ lạnh uy tín bạn có thể tham khảo như: Panasonic, Sharp, Samsung, Hitachi, LG, Electrolux, Toshiba, Mitsubishi…

 

Your Thoughts