Những bước cơ bản trong quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà người dẫn diễn ra khá nhiều, dẫn tới nhiều gia đình luôn trong trạng thái bất an. Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là làm cửa, người ta đã bắt đầu dùng những loại vật liệu như nhựa, sắt, thép, nhựa,.. Đây đều là các liệu có độ bền cao, giúp tăng độ an toàn cho cửa. Mà một sản phẩm cửa chúng ta không thể không kể đến chính là cửa nhựa lõi thép uPVC. Để giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm này, chúng tôi xin giới thiệu bài viết chi tiết về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC.

Khâu chuẩn bị : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Quá trình cắt nhựa và thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Có thể bạn chưa biết cửa nhựa lõi thép UPVC được sản xuất như thế này

Hàn và làm sạch các góc : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Lắp kính cho cửa : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi đã hoàn thiện lại được kiểm tra, rà soát lại lần nữa. Chúng chỉ được chuyển đến cho khách hàng sau khi đã bảo các yêu cầu kỹ thuật và kích thước đúng chuẩn thiết kế. 

Ngày nay, ở bất cứ nơi nào, chúng ta cũng dễ bắt gặp hình ảnh của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện trong các công trình. Từ nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp tới bệnh viện, trường học,.. Một trong những cách để gia tăng tính an toàn, kiên cố của nhà bạn là tìm một loại cửa khác có thể gia cố sự chắc chắn. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập hôm nay chính là cửa nhựa lõi thép uPVC.

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại Khang Nam Window – Đánh giá chất lượng của cửa nhựa lõi thép UPVC nhờ vào quy trình sản xuất

Your Thoughts