Nhân sự và trang thiết bị trong một buổi lễ khánh thành

Categories: Tổng hợp
No Comments

Để tổ chức một buổi lễ khánh thành, bạn cần một lượng lớn các hạng mục về trang thiết bị và nhân sự. Để làm được điều này, bạn cần đi khắp nơi để thuê các hạng mục với giá tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách tổ chức lễ khánh thành, có thể bạn sẽ có nhiều thiếu xót trong ngày tổ chức lễ khánh thành. Chính vì vậy, bài viết này sẽ bật mí các hạng mục và thiết bị thường được sử dụng trong buổi lễ khánh thành của sự kiện Á Châu.

Nhân sự tại một buổi lễ khánh thành

Lễ tân phục vụ sự kiện: Lễ tân sự kiện thường có các nhiệm vụ đón tiếp khách, bưng khay cắt băng khánh thành. Ngoài ra, trong một số trường hợp còn tham dự các hoạt động kick off, activation khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

MC trong buổi lễ: MC trong buổi lễ sẽ cần có các kỹ năng thu hút đại biểu về phía sân khấu, có kỹ năng khuấy động, giọng đọc hào hùng trong trường hợp giới thiệu về doanh nghiệp, dự án…Ngoài ra cũng cần có các kỹ năng linh hoạt xử lý sự cố (không để sân khấu chết).

Ca sĩ hát trong buổi lễ khánh thành: Đa phần là các giọng ca hào sảng, không quá sôi động, nhưng cũng không thể trầm lắng, buồn bã. Thường sẽ là 1 nam 1 nữ hát các bài hát nhạc vàng, nhạc trịnh.

Nhân sự chạy sự kiện: Bạn cần có các nhân sự đứng dưới 2 cánh gà sân khấu, và có kinh nghiệm cũng như nắm rõ được kịch bản. Những nhân sự này sẽ giúp bạn đưa các bục phát biểu từ cánh gà lên, bắn pháo khi cắt băng,…

Đội múa lân sư rồng: phục vụ khánh thành, tạo thêm không khí sôi động, náo nhiệt trong ngày lễ.

Trang thiết bị tại một buổi lễ khánh thành

Sân khấu: Bục sân khấu cao khoảng 60cm để khách tham dự có thể quan sát trực tiếp những sự kiện diễn ra trên sân khấu.

Backdrop: Là tấm hình đứng đằng sau sân khấu, là một tấm vải nền, cũng có thể là màn hình led, bao trùm toàn bộ ánh nhìn của sân khấu.

Ruy băng, khay cắt băng, dải băng, hoa cắt băng: Đây là những thứ không thể thiếu trong một sự kiện khánh thành, là một phần tiết mục chính của sự kiện khánh thành, pg nâng khanh và các đại biểu cắt băng.

Hệ thống âm thanh ánh sáng: Bao gồm đèn led chiếu sáng, micro hát, micro phát biểu, phát nhạc cho ca sĩ hoặc các video giới thiệu về doanh nghiệp.

Standee: Bảng chỉ đường, trang trí sự kiện, và ghi các thông tin sự kiện

Ngoài ra còn rất nhiều các hạng mục khác. Để có thể tổ chức sự kiện diễn ra trọn vẹn nhất, bạn nên kết hợp với một công ty chuyên tổ chức sự kiện, điều này sẽ giúp bạn rảnh tay hơn để đi tiếp khách và thực hiện các công việc chính của mình.

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện tại công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Sự kiện Á Châu là công ty hàng đầu toàn miền bắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn công ty Á Châu là đơn vị chính trong sự kiện.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và lên kịch bản: 093 885 9998 – 093 961 9998.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về tổ chức lễ khánh thành.

Your Thoughts