nhà phố khu đô thị City Gate 3 Có mang lại những điều tuyệt vời gì cho khách hàng?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

  Ai mà chẳng muốn tìm ở trong một không gian thoải mái, hiện đại, tiện nghi,để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.  Đây là một trong những khu căn hộ nhà phố có mức đầu tư khổng lồ và hứa hẹn mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.  Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay bây giờ, đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dự án một cách chi tiết nhé.  

Tổng quan về City Gate 3 :  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được xây dựng ở dạng một khu đô thị thu nhỏ. Ở đây có rất nhiều tiện ích khác nhau, dự án bao gồm cả khu căn hộ, nhà phố và không gian sống xanh, mang đến những trải  nghiệm mới cho cư dân.  Dự án City Gate 3 có tổng diện tích là 81.550 m2, tại phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh với tổng số vốn là 3919 tỷ đồng. Dự án này được tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB) làm chủ đầu tư, khởi công vào tháng 8/2018 với loại hình là nhà phố liền kề và căn hộ cao cấp.

Đánh giá về vị trí của dự án :  Nằm tại phường 16, quận 8, dự án City Gate 3 cũng thuộc vào khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt. Tại đây, nó cũng tiếp xúc với khá nhiều dự án lớn như Harbor City Novaland, The Avila 1-2-3-4. Ngoài ra, dự án cũng khá gần khu ký túc xá Đại học Quốc gia, cầu Phú Định nên có thể coi đây là vị trí đặc địa, năng cao giá trị cho City Gate 3.

Ưu điểm của dự án City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 có 2 ưu điểm lớn mà chúng ta cần chú ý. Thứ nhất chính là nó nằm ngay giáp sống nên có không gian sống rất trong lành, mát mẻ, có nhiều hướng view thoáng, không bị những quy hoạch cao tầng che khuất.  Khi cư dân tới sống tại đây, mọi người sẽ được hưởng những tiện ích tốt nhất. Với những TTTM lớn, trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng và chất lượng, City Gate 3 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống mới cho người dân.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Tìm hiểu giá trị từ dự án bất động sản nhà phố khu đô thị City Gate 3

Giá cả và phương thức thanh toán : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang sôi nổi với nhiều dự án lớn, trong đó chúng ta không thể không  kể đến khu căn hộ nhà phố City Gate 3 .  Với mong muốn nâng cao chất lượng sống, giúp chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, dự án Khu căn hộ nhà phố City Gate 3  đã được ra đời.   

>>> Xem thêm : căn hộ City gate 3 – Phân tích ưu và nhược điểm của những căn hộ ở khu đô thị City Gate 3 đang hot hiện nay

Your Thoughts