nên mua gì tại PM Arts & Crafts?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Bạn từng nghe nói tới cái tên PM Họa cụ Arts & Crafts và khá tò mò về hình thức cũng như các sản phẩm của cửa hàng? Bạn cần am hiểu về từng loại và đơn vị cung cấp mới có thể mua cho mình các sản phẩm thật sự phù hợp. Còn những ưu điểm nào mà chúng ta cần biết về cửa hàng họa cụ tuyệt vời trên, hãy xem ngay bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

>>> Xem thêm : Shop Arts & Crafts – mua họa phẩm tại PM Arts & Crafts tích điểm đổi quà liền tay

Chất vải da được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thời trang, để tạo nên sự mới lạ, người ta thường vẽ thêm cho chúng. Với loại vải này, chúng ta nên dùng màu vẽ chuyên dụng, tiêu biểu như Angelus Pearlescent. Sản phẩm có ánh ngọc trai, đẹp và thu hút, tạo điểm nổi bật cho vải da. PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang nhận cung cấp sản phẩm này đấy.

Một trong những dòng màu vẽ vải được tiêu thụ nhiều tại PM Họa cụ Arts & Crafts đó chính là màu Liquitex Soft Body. Màu vẽ ra được đánh giá là vô cùng tuyệt vời, đảm bảo tính nghệ thuật cũng như sự tỉ mỉ cho một tác phẩm. Nó cũng giúp thể hiện một cách tốt hơn về khả năng của bạn đấy.

Khi vẽ, điều người ta kha lo đó là màu lâu khô, chúng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hoàn thành sản phẩm cũng như dễ bị loang, len ra nếu không cẩn thận. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màu acrylic Liquitex basic. Chúng được nhận xét là khô khá nhanh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của màu bằng cách pha với nước đấy.

Chỉ với một chiếc bàn cấn, chúng ta đã nhanh chóng có các đường gấp giấy, khiến cho các nếp gấn chuẩn hơn. Sản phẩm bàn cấn giấy scoring board rất an toàn, thích hợp cho việc cấn giấy decor, làm thiệp hay xếp bao thư.

  PM Họa cụ Arts & Crafts đang cung cấp rất nhiều bấm giấy, bạn có thể tìm được dạng hoa lá, con bướm hay lá phong,.. Nhờ nó mà các viền giấy không còn là một hình ảnh đơn điệu như trước đây nữa.

Dụng cụ đục lỗ hẳn không quá xa lạ với nhiều người, nó giúp bạn thu được những tạo hình đẹp hay dễ dàng hơn trong việc xỏ dây, treo sản phẩm đó lên. Một trong những mẫu được dùng khá nhiều hiện nay đó chính là bấm tròn.

Bì thư chắc chắn là vật dụng rất quen thuộc với cuộc sống, mặc dù hiện nay nó không còn được sử dụng nhiều như trước. Xong đây là cách tuyệt vời để bạn bày tỏ những tâm tư, tình cảm hay gửi lời cảm ơn của mình cho người khác. Với một bàn cấn bì thư trong tay, việc làm bì thư không còn khó khăn nữa.

Ngành in ấn hiện nay đang phát triển khá nhanh, theo đó là sự xuất hiện của nhiều công cụ giúp chúng ta tự thực hiện tại nhà. Những cuộn giấy foil, bút nhiệt vẽ foil có thể lấy làm ví dụ. Với chúng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra các foil ép đặc sắc trên áo của mình đấy.

Nhiều người thường hay bày tỏ sự khó khăn trong việc cắt, tạo hình phụ kiện khi làm sản phẩm thủ công và nhờ PM Họa cụ Arts & Crafts tư vấn. Bạn có thể sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng để thực hiện những công việc này đấy. Chúng ta có thể kể tới một vài cái tên như máy cắt sizzix big shot A5, bộ tool 3 món, cutting pad a4..

Trong những ngày qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc đề cập tới việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp mặt hàng họa cụ, công cụ chuyên ngành crafts uy tín.  Bạn muốn biết lý do giúp cho chúng tôi ngày càng được yêu thích như vậy trong số hàng ngàn cửa hàng họa cụ hiện nay?

>>> Xem thêm : Màu vẽ vải – Những điều chưa kể về công ty PM Arts & Crafts

Your Thoughts