Một vài lưu ý khi thuê kho xưởng sản xuất

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nhờ các ưu điểm như giá thành hợp lý, thuận tiện trong việc kinh doanh và sản xuất, việc thuê kho xưởng sản xuất đang được rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Nhưng rõ ràng là không dễ để ta tìm ra được một địa điểm tốt và kho xưởng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Vì vậy hôm nay Toàn Việt Real sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro nhờ những lưu ý dưới đây.


Vị trí và tình trạng của kho xưởng là điểm quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý. Hãy nhớ rằng, việc có thuận tiện với giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa hay không quan trọng hơn rất nhiều so với việc nằm gần trung tâm hay các khu công nghiệp lớn. Dù vậy, các khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển cũng nên được ưu tiên.Giá thành sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Theo kinh nghiệm, những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển có giá thành cao hơn nhưng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng về lâu dài. Tiền đặt cọc: Nếu bạn có ý định thuê xưởng lâu dài, bạn cần đặt cọc trước một khoản bằng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được ghi chép kỹ trong hợp đồng. Trong hợp đồng cần có mục cam kết về bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê kho xưởng.


Nếu bạn thuê dài hạn, giá thuê sẽ tăng các năm theo tỉ lệ. Nếu muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương thay đổi và phải có sự đồng ý của các bên liên quan. Do tính tiện dụng, giá thành rẻ, sự thuận tiện cho việc kinh doanh và sản xuất, xu hướng thuê kho xưởng sản xuất đang được rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp quan tâm. Dù vậy, thật không dễ để các doanh nghiệp chọn được cho mình địa điểm hợp lý cùng kho xưởng chất lượng.


>>> Xem thêm : cho thuê kho quận 7 – Để giảm thiểu tối đa những rủi ro khi thuê kho xưởng sản xuất, bạn cần chú ý những điều cơ bản này

Your Thoughts