Chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp 200 triệu hút hồn

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Với nguồn tài chính eo hẹp nhưng nhiều cặp gia đình vẫn mong muốn có một căn nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Với số tiền 200 triệu bạn vẫn có thể sở hữu căn nhà mơ ước. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu nhà đẹp 200 triệu qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà 200 triệu là mẫu nhà như thế nào?

Với số tiền 200 triệu bạn có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4, nhà ống 1 tầng với đầy đủ tiện nghi. Các hạng mục trong công trình được tính toán một cách chi tiết và hợp lý nhất.

Chiêm ngưỡng một số mẫu nhà đẹp 200 triệu

Mẫu số 1

Với mẫu nhà đẹp 200 triệu thì bạn có thể xây dựng trên một khuôn viên diện tích rộng. Nhà cấp 4 mái ngói được thiết kế có ống khói và sân thượng trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Nhà cấp 4 có ống khói và khoảng sân trước nhà rộng rãi

Nhà cấp 4 có ống khói và khoảng sân trước nhà rộng rãi

 

Mẫu số 2

Nằm trong danh sách những mẫu nhà đẹp 200 triệu thì nhà cấp 4 có diện tích khiêm tốn kết hợp với màu sắc đa dạng mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà. Các khối hình vuông và chữ nhất đan xen lẫn nhau và mái giật từ trái sang phải tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà đẹp 200 triệu được nhiều gia đình lựa chọn

Mẫu nhà đẹp 200 triệu được nhiều gia đình lựa chọn

 

Mẫu số 3

Nếu đang băn khoăn 200 triệu không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà như thế nào cho phù hợp thì mẫu nhà có nhiều mái kết hợp ống cũng rất tinh tế. Cửa chính là giật mái cùng cửa sau một mái mang đến ấn tượng cho mẫu thiết kế này. Nếu các mẫu nhà khác việc phân phòng được bố trí theo chiều rộng thì mẫu nhà này lại phân chia theo chiều dọc.

Mẫu số 4

Mẫu nhà đẹp 200 triệu thu hút nhiều gia đình đó là mẫu nhà cấp 4 bằng có gác lửng. Phần gác lửng có thể sử dụng làm ban công hay tận dụng làm thêm một phòng ngủ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 bằng có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 bằng có gác lửng

 

Mẫu số 5

Một trong những mẫu nhà đẹp 200 triệu bạn nên tham khảo đó là kiểu nhà cấp 4 mái chéo kết hợp bằng mang lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Phần mái bằng sau này nếu có điều kiện bạn vẫn có thể xây dựng thêm.

Với một số mẫu nhà đẹp 200 triệu trên bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp cho gia đình của mình. Vận chuyển hàng Trung Quốc chúc bạn có thể sở hữu được ngôi nhà như mơ ước với nguồn kinh phí 200 triệu có đầy đủ tiện nghi nhất.

Mẫu biệt thự đẹp KTV còn có hàng  trăm mẫu nhà đẹp sang trọng, mới mẻ. Click để tham khảo ngay

Your Thoughts