Lựa chọn sáng suốt khi mua căn hộ Kingdom 101

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Quận 10 tại Sài Gòn là khu vực kinh doanh khá phát triển tuy nhiên thuê căn hộ ở đây thì không ai là không biết giá cả khá đắt đỏ. Tìm hiểu về giá cả cho thuê căn hộ Kingdom 101 : Việc đắn đo nhất của mọi khách hàng là so sánh mức giá giữa khá nhiều sản phẩm tốt phải lựa chọn. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

Giá cho thuê căn hộ Kingdom 101 với phòng 1 phòng ngủ là 14 triệu đồng/ tháng, 2 phòng ngủ là 17 triệu đồng/ tháng, 3 phòng ngủ là 22 triệu đồng/ tháng, ngoài ra còn có các loại shophouse hay penthouse. Có thể thấy rằng Kingdom 101 có mức giá cho thuê cực kỳ phù hợp với các đối tượng có mức thu nhập tầm trung đồng thời lợi nhuận tăng giá vốn cao khi thuê căn hộ tại đây. Kingdom 101 đến từ chủ đầu tư có năng lực và nguồn kinh tế ổn định cùng với đó là kế hoạch xây dựng cũng như thiết kế khá chi tiết làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. Nhìn thấy ngay được rằng Kingdom 101 là dự án mà hội tụ đủ mọi giá trị thị trường đang cần qua các điều đã kể trên. Bạn có biết những thuận lợi mà dự án Kingdom 101 mang đến hay chưa : Vị trí quận 10 là điểm nóng khi xung quanh tứ phía là các quận cũng khá sầm uất với phát triển kinh tế. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Dự án Kingdom 101 có vị trí như thế nào: Vị trí Kingdom 101 tại phương 14 quận 10 – là khu vực trọng điểm kinh tế nhất của Sài Gòn. Với lợi thế về phong thủy dự án này còn có không gian sống khá thịnh vượng và hài hòa và khá nhiều không gian xanh.  Ai cũng biết rằng quận 10 tại Sài Gòn là nơi có giá cho thuê căn hộ khá chát.  Giá cả là điều mà không ít người quan tâm đầu tiên khi giữa hàng vạn sản phẩm tốt xuất hiện trên thị trường. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

>>> Xem thêm : cho thuê căn hộ kingdom 101 –  Tiện ích kể không hết với dự án Kingdom 101

Your Thoughts