Lò nướng bánh mì công nghiệp giá bao nhiêu?

By:
No Comments

bây giờ tiệm bánh mì đang là một nghề  nổi vì nó dễ sinh lời. Bạn muốn kinh doanh bánh mì nhưng chưa biết lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu? mua lò nướng bánh mì công nghiệp ở đâu cho tốt

HTT Việt Nam chúng tôi tự hào là cửa hàng phân phối lò nướng bánh mì công nghiệp tốt nhất. tới với HTT Việt Nam bạn sẽ sắm được lò nướng bánh mì xịn, giá cả hợp lý. HTT Việt Nam cung ứng những lò nướng bánh mì không qua trung gian phải đảm bảo chất lượng và giá cả đến tay người sử dụng.

hiện tại HTT Việt Nam đang cung cấp đa dạng sản phẩm lò nướng bánh mì công nghiệp từ lớn đến nhỏ với công suất thể tích khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng mua và lựa cho mình một lò nướng phù hợp với nhu cầu buôn bán. HTT Việt Nam phân phối 7 lò nướng bánh mì công nghiệp sau:

  • Lò nướng bánh mì Southstar 1 tầng 2 khay gas YXY-20A

Ngoài chức năng chính là nướng bánh  mì 1 tầng 2 khay Gas còn có thể dùng để nướng các loại bánh ngọt, các loại thực phẩm như gà, thịt lợn, sấy thực phẩm như các loại hạt, hoa quả, thuốc bắc…

Lò nướng bánh mì Southstar 1 tầng 2 khay gas YXY-20A

Bạn muốn biết cách sử dụng bột làm kem

  • Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 1 Tầng 2 Khay Điện-YXD-20C

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay YXD-20C, có điện áp 220V/380V, công suất 6.5kw, kích thước khay 400X600,.. Với lò nướng bánh 1 tầng 2 khay YXD-20C quý khách có thể kinh doanh bánh mì, bánh ngọt kết hợp các thực phẩm khác như gà nướng, vịt nướng,…

Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 1 Tầng 2 Khay Điện-YXD-20C

bạn quan tâm tới bột làm kem mua ở đâu

  • Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C

Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C có trọng lượng 238kg, điện áp 380V/50Hz, được sản xuất bằng thép không gỉ, lò có độ bền cao.

 

Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C

Bạn muốn làm trà sữa thái xanh để giải nhiệt mùa hè

  • Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 2 Tầng 4 Khay Gas YXY-40A

Với thiết kế chức năng thông minh,dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển thì lò nướng bánh mì,bánh ngọt 2 tầng 4 khay Gas YXY-40C sẽ là một trong những dòng sản phẩm của Lò nướng Southstar được các cửa hàng bánh ngọt lựa chọn.

Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 2 Tầng 4 Khay Gas YXY-40A

  • Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A

Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Thép không gỉ có độ bền cao. Thiết kế buồng chịu nhiệt cao, cao, rộng và dài hơn các dòng máy khác nên nướng được nhiều bánh.

Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A

  • Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt, Bánh Sinh Nhật 3 Tầng 6 Khay Điện YXD – 60C

Lò nướng bánh YXD-60C được thiết kế có kích thước phù hợp cho các trung tâm mua sắm, siêu thị và tiệm bánh. Máy có bảng điều khiển dễ dàng sử dụng. Đồng hồ hẹn giờ dễ dàng nướng bánh ngon mà không mất thời gian.

Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt, Bánh Sinh Nhật 3 Tầng 6 Khay Điện YXD – 60C

  • Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Gas YXY-90A

Đây là lò nướng bánh có dung tích, công suất lớn phù hợp cho nhu cầu kinh doanh lớn. Cũng như các dòng lò nướng bánh trên lò nướng bánh YXY-90A có đầy đủ các ưu điểm: nướng nhiều thực phẩm, thiết kế hiện đại, độ bền cao,…

Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Gas YXY-90A

 

  • Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Điện YXY-90A

 

Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Điện YXY-90A

Your Thoughts