Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Hiện nay, có thể nói nguồn hàng Trung Quốc đang được sử dụng nhiều và phổ biến tại Việt Nam. Nhiều mặt hàng được ưa chuộng trong đó số lượng  hàng từ Trung Quốc chiếm tỉ lệ cao trong số những mặt hàng đó. Chính vì lý do này nhiều người đã và đang bắt đầu kinh doanh với việc nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vấn đề chúng tôi muốn nói đến ở đây, chính là những ưu điểm về việc mua hàng từ Trung Quốc và lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước để có thể tốt và an toàn nhất.

Hình ảnh có liên quan

Lý do để nhiều người chọn nhập hàng hóa Trung Quốc về nước để kinh doanh tất nhiên là hàng đang được quan tâm và sử dụng rỗng rãi, nhưng không chỉ vậy việc kinh doanh khi nhập mặt hàng này còn có những ưu điểm mà có thể nói là làm giàu cho cá nhân trên lĩnh vực kinh doanh nhanh chóng.

Chia sẽ về những ưu điểm khi đặt mua hàng Trung Quốc

Có thể thấy, hàng Trung Quốc đang bị phê bình nhiều trên các trang mạng hay là đồn đại qua miệng về chất lượng, độ an toàn không cao khi sử dụng nhưng, nhưng dù với những lý do thường xuyên này mặt hàng Trung Quốc vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, nhiều người đều sẵn sàng mua và kinh doanh những mặt hàng này với những ưu điểm phải nói là ưu tiên cần có của nhiều người nhất.

-Giá cả hợp lý: với một đất nước lớn như Trung Quốc  thì chắc chắn mức tiêu thụ hàng hóa ở đây rất là cao. Quy mô ở đây thì cực kì lớn nhưng Trung quốc lại có nguồn tài nguyên và nguồn nhân lực dồi dào chính vì điều này mà hàng hóa ở Trung Quốc đa phần đều thấp hơn nhiều so với thị trường. Đây chính là điều đầu tiên mà ai cũng muốn khi nhập hàng Trung Quốc về.

-Chi phí vận chuyển thấp: Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt nam hiện nay đang rất là phổ biến, vì vậy tính cạnh tranh rất cao, với điều này bạn có thể thỏa thuận được một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với mức giá hợp lý với bạn không chỉ vậy việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việc Nam còn thấp hơn so với các nước khác nhờ vào việc khoảng cách của hai nước gần nhau nên con đường vận chuyển gần.

-Đa dạng về mặt hàng: Với việc tiêu dùng lớn như một nước Trung Quốc  thì tất nhiên nhu cầu đòi hỏi về nhiều loại mặt hàng để người tiêu dùng lựa chọn là phải đạt được, vì vậy nguồn hàng ở đây phải nói là cực kì đa dạng tạo điều kiện cho bạn có thể được lựa chọn và cả về việc lựa chọn các mức giá khác nhau.

Chia sẽ kinh nghiệm về vận chuyển hàng Trung Quốc về nước

Đầu tiên bạn cần đặt mua hàng. Bạn có thể đặt, mua hàng từ Trung Quốc với nhiều hình thức nhưng với thời đại công nghệ phổ biến hiện nay thì tốt nhất bạn chỉ cần lên các trang thương mại điện tử để đặt hàng như taobao, alibaba, tmall, …

Kết quả hình ảnh cho thương mại điện tử để đặt hàng như taobao, alibaba, tmall

Sau đó bạn sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể lựa các kiểu vận chuyển như chúng tôi chia sẻ

-Chủ vận chuyển: Việc vận chuyển này bạn có thể hiểu như là chủ sẽ trực tiếp sang Trung Quốc tìm nguồn hàng tốt và hợp lý sau đó thỏa thuận rồi vận chuyển hàng về, với việc trực tiếp sang đó thì bạn cũng đón được bạn cần tốn kém và tự thực hiện tất cả các bước từ khâu sinh hoạt(như chi phí đi lại, ăn ở) cho đến tự vận chuyển, đóng gói hoặc bạn cũng có thể thỏa thuận với bên nguồn hàng về việc này nếu như bạn đủ tin tưởng là nguồn hàng của bạn không bị hao hụt, hư tổn khi về nước.
Với những điều chúng tôi chia sẻ về cách này bên trên thì tốt nhất bạn cần vạch ra một kế hoạch khi lựa chọn cách này ngoài ra để chu toàn thì bạn cần biết được vài câu giao tiếp của đất nước đó và chuẩn bị đầy đủ cho các thủ tục cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vận chuyển

-Chủ chọn dịch vụ vận chuyển: Chính là việc bạn sẽ chọn và thuê một công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Với việc lựa chọn cách vận chuyển này thì bạn chỉ cần khôn khéo lựa chọn công ty uy tín, có trách nhiệm và một cuộc thỏa thuận để có một mức giá hợp lý sau đó là các thủ tục hợp đồng là bạn có thể an tâm chờ hàng chuyển về cho bạn. Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển là hình thức phổ biến hiện nay vì nhờ vào sự an toàn và thời gian chuyển hàng nhanh về nước mà chi phí thì không cao.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vận chuyển

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

 

Your Thoughts