Kinh nghiệm chọn và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Việt Nam là đất nước có nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn bởi khoảng cách địa lý rất gần và hàng hóa lại vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Với lợi thế là những sản phẩm đa dạng như may mặc, điện tử, hàng gia dụng,… với giá thành rẻ so với hàng trong nước hoặc hàng hóa nhập khẩu từ các nước u Mỹ.
Cũng bởi vậy mà thị trường kinh doanh đồ Trung Quốc ngày càng lớn mạnh dẫn theo đó mà nhu cầu về vận chuyển và đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng lên không ngừng. Tuy nhiên nên chọn hàng và vận chuyển hàng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài sau để biết được thêm những kinh nghiệm hữu ích nhé!

Order hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian, công sức

Order là một phương pháp mua hàng khá phổ biến hiện nay, thay vì đến nơi mua hàng trực tiếp thì người mua hàng có thể mua hàng qua mạng để tiết kiệm thời gian. Hiện nay có rất nhiều trang order hàng từ Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Aliexpress,…
Tuy nhiên không chỉ có cách tự order mà còn có thể dử dụng dịch vụ mua qua trung gian là những nhà cung cấp dịch vụ, chỉ cần có mẫu mã sản phẩm và cách thức thanh toán bạn sẽ không phải lo về những điều liên quan về sản phẩm.

Đọc kỹ thông tin sản phẩm và lựa chọn thời điểm mua hàng giá rẻ

Trước khi quyết định order hàng hóa từ Trung Quốc, bạn nên đọc kỹ nhưng thông tin về sản phẩm cần đặt hàng như tính năng, kích cỡ, công dụng, lưu ý khí ử dụng,… Hãy cố gắng đọc kỹ những thông tin này để tìm được sản phẩm phù hợp nhất là tránh được tình trạng đổi trả hàng gây tốn kém thời gian và công sức, tiền bạc. Ngoài thông tin sản phẩm, bạn nên tìm hiểu thêm về nhà cung cấp và những đánh giá về sản phẩm mà bạn định mua.
Ngoài ra nếu chọn được thời điểm mua hàng chính xác sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Trung Quốc cũng như Việt Nam cũng có những ngày lễ lớn trong năm nên khi bạn đặt hàng vào những dịp này sẽ mua được hàng với mức giá tốt nhất!

Chú ý tiêu chí uy tín khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển

Hiện nay những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về đã trở nên phổ biến hơn, bạn có thể dễ dàng tìm được những lời quảng cáo về dịch vụ này. Tùy vào kinh phí và yêu cầu của bạn để tìm được dịch vụ vận chuyển phù hợp.
Một số lưu ý để bạn có thể tìm được những công ty uy tín như:
– Lựa chọn những công ty uy tín, được bầu chọn cao và có dịch vụ chuyên nghiệp nhất!
– Tham khảo những thông tin từ những khách hàng đã từng dùng dịch vụ để tham khảo
– Nên lựa chọn một số công ty cung cấp khác nhau để có sự so sánh về mức giá và chất lượng dịch vụ.

Your Thoughts