Kinh nghiệm chọn máy hút ẩm chuẩn cho mùa nồm

Categories: Tổng hợp
No Comments

Trong thời tiết nồm ẩm của khí hậu Việt Nam thì sắm một chiếc máy hút ẩm là điều cần thiết và đáng đồng tiền với những công dụng cực kì hữu ích. Sản phẩm máy hút ẩm không chỉ giúp làm sạch mùi ẩm mốc trong không khí, vừa khiến căn nhà của bạn lúc nào cũng khô ráo và thoáng đãng, vừa loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Song việc lực chọn một chiếc máy hút ẩm tốt cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản hơn.

Chọn máy hút ẩm theo các dòng máy

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy hút ẩm cơ bản là: máy hút ẩm cơ và điện tử.

+ Máy hút ẩm cơ có khả năng hút ẩm đơn thuần và sử dụng cho phòng có diện tích dưới 30m2

+ Máy hút ẩm điện tử sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng như lọc không khí, hút mùi, chế độ hẹn giờ và cũng dành cho phòng có diện tích từ 30m2 trở lên

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích sử dụng để bạn lựa chọn loại máy hút ẩm cho gia đình mình.

Khi chọn máy hút ẩm nên chú ý đến công suất hút ẩm của máy

Khi chọn một chiếc máy hút ẩm phù hợp bạn nên lưu ý đến công suất máy hút ẩm vì mỗi diện tích phòng khác nhau thì công suất cần lựa chọn khác nhau. Với phòng dưới 15m2 thì các máy công suất từ 4l đến 7l/1 ngày là hoàn toàn hợp lí, nhưng với các phòng từ 15 đến 20m2 thì nên chọn máy có công suất từ 7l đến 14l/01 ngày, đối với phòng có diện tích rộng từ 20 đến 30m2 thì lựa chọn các sản phẩm máy hút ấm có công suất từ 15-20l/01 ngày mới đảm bảo nhu cầu.

Nên chọn máy hút ẩm từ những thương hiệu uy tín

Việc chọn mua máy hút ẩm sao cho chuẩn thì không nên bỏ qua một vấn đề quan trọng đó chính là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Các dòng máy hút ẩm đến từ những thương hiệu uy tín vừa giúp bạn an tâm khi sở hữu những sản phẩm chất lượng, có uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn mà giá thành hợp lí phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình.

Trên đây là một số bí quyết và lưu ý để việc chọn mua một chiếc máy hút ẩm cho mùa nồm trở nên thật đơn giản và dễ dàng giúp bạn nâng cao hơn chất lượng cuộc sống. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, ban j sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm đệm chất lượng cho không gian gia đình mình. Chúc bạn thành công!  H

Your Thoughts