Kích thước giường tầng sắt như thế nào đúng chuẩn cho người lớn?

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Giường tầng sắt được sử dụng cho rất nhiều không gian từ ký túc xá cho đến gia đình. Tuy nhiên, để thực sự có sản phẩm chất lượng sử dụng sử dụng lâu dài thì bạn cần chú đến kích thước giường tầng sắt tiêu chuẩn. Với những thông tin mà nội thất Vito cung cấp, hi vọng các bạn sẽ biết cách chọn giường chính xác nhất.

Giường tầng sắt trên thị trường hiện có rất nhiều lựa chọn cho người dùng. Riêng yếu tố kích thước cũng vô cùng linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng giường một cách thoải mái nhất. Vậy cụ thể thì kích thước của giường như thế nào? Bạn cần chú ý gì khi mua sản phẩm? Dưới đây là những thông tin cụ thể mà bạn cần quan tâm.

Cấu tạo của giường tầng sắt

Trước khi  tìm hiểu kích thước giường tầng sắt thì bạn cần phải hiểu được cấu tạo của giường. Từ đó mới có thể xác định được những thông số kích thước chuẩn.

Giường 2 tầng sắt sơn GT15

Kích thước giường tầng sắt tùy thuộc vào kết cấu

Giường tầng là dòng sản phẩm có kết cấu bao gồm hai chiếc giường chồng lên nhau. Với những thiết kế truyền thống, giường gồm có hai tầng với độ dài, rộng bằng nhau. Tuy nhiên, sự sáng tạo của nhà sản xuất đã mang đến cho người dùng nhiều thiết kế hơn. Ví dụ như bạn có thể tìm thấy giường 3 tầng xếp chồng lên nhau, hay giường thứ 3 nằm ở dưới gầm của giường tầng dưới. Những kết cấu giường thông minh và đa năng như thế này sẽ có kích thước khác biệt với giường 2 tầng thường thấy.

Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng, giường tầng sắt cho người lớn có kết cấu cơ bản gồm các bộ phận như: Khung giường, dát giường, rào chắn, thành giường trên và dưới, cầu thang. Những mẫu giường đa năng sẽ có thêm bàn học, hộc tủ, giá sách, ngăn kéo,… tùy theo từng kiểu dáng.

Kích thước giường tầng sắt tiêu chuẩn

Với nhiều mẫu mã, kích thước của giường tầng sắt cũng không giống nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Giường tầng ký túc xá

Giường tầng là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn có thể sở hữu một căn phòng ký túc xá rộng rãi, thoáng mát. Để có thể phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh, sinh viên, người ta thường thiết kế giường kèm tủ để đồ và bàn học. Dòng sản phẩm này thường có kích thước gồm:

Giường 2 tầng sắt sơn GT40

Kích thước giường tầng sắt ký túc xá sinh viên

– Chiều dài: Chiều dài của giường tầng ký túc xá từ 1.9m cho đến 2.2m. Chiều dài này thích hợp với vóc dáng của các sinh viên Việt.

– Chiều rộng: Chiều rộng của giường tầng thường là 1m đến 1.3m. Đây là kích thước của giường đơn truyền thống. Với chiều rộng này, học sinh, sinh viên có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi.

– Chiều cao: Chiều cao của giường tính từ mặt đất lên đến lan can giường tầng 2 sẽ từ 1.7m đến 1.8m. Mặt giường tầng 1 sẽ có độ cao 60 cm tính từ mặt đất, còn mặt giường tầng 2 sẽ cao 150 cm tính từ mặt đất lên.

Giường tầng quân đội

Đối với ký túc xá quân đội, kích thước giường tầng sắt sẽ được làm theo tiêu chuẩn riêng. Trong đó, chiều dài giường cố định là 1.9m, chiều cao của giường là 1.65m và chiều rộng là 0.85m. Dòng sản phẩm này được quy định rất chặt chẽ và không có bất cứ sự thay đổi nào.

Giường 2 tầng sắt sơn GT30-T 

Kích thước giường tầng sắt quân đội được quy định chặt chẽ

Giường tầng gia đình

Nếu bạn muốn sử dụng giường tầng cho gia đình mình thì có thể áp dụng kích thước của giường ký túc xá. Hoặc sử dụng những mẫu giường tầng dưới rộng hơn tầng trên. Nhìn chung, tùy vào nhu cầu sử dụng ở gia đình mà bạn có thể yêu cầu thay đổi kích thước giường một cách linh hoạt.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin đã được giới thiệu thì các bạn sẽ tìm được mẫu giường tầng thích hợp cho mình cũng như sử dụng kích thước giường tầng sắt đúng tiêu chuẩn. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ ngay đến nội thất Vito. Hiện nay, Vito là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nội thất trên toàn quốc. Với các mẫu giường tầng mới nhất, Vito tự hào có thể mang đến sản phẩm rẻ mà bền cho khách hàng. Ngoài ra, mua giường tầng sắt Vito, các bạn còn được sử dụng nhiều chính sách hậu mãi cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

Vito – Nhập nội thất cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 – 0973383163 – 0986811381

Facebook:     https://www.facebook.com/noithatvito

Trang web:     vito.vn

Your Thoughts