Khang Minh chia sẻ cách tính bàn đá bếp rộng bao nhiêu chính xác

Categories: Tổng hợp
No Comments

Bàn đá bếp rộng bao nhiêu là phù hợp với không gian và người sử dụng? Cách tính kích thước theo tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo yếu tố phong thủy như thế nào?

Nếu muốn tìm câu trả lời chi tiết cho mình, bạn hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây. Tin rằng, bạn sẽ biết chính xác các thông số kỹ thuật của bàn đá bếp đấy!

Lợi ích khi tính kích thước bàn đá bếp chuẩn

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khi bạn tính kích thước bàn đá bếp rộng bao nhiêu chuẩn xác. Nó đảm bảo sự tiện dụng, người đứng nấu ăn dễ dàng và thao tác linh hoạt, không bị chật chội hay vướng víu. Đồng thời nó phải phù hợp với diện tích của không gian bếp và ngôi nhà.

Hơn nữa chiếc bàn đá quá  lớn sẽ chiếm nhiều diện tích, gây cảm giác chật chội, khó chịu. Nhưng nếu kích thước quá nhỏ sẽ không có chỗ để chuẩn bị hay đặt đồ ăn. 

Bên cạnh đó, bàn đá bếp phải có kích thước phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian. Nếu chiếc bàn quá lớn tạo cảm giác thô kệch, ảnh hưởng xấu đến vận khí của ngôi nhà.  Ngoài ra chọn theo yếu tố phong thủy sẽ mang lại may mắn  và tài lộc đến gia chủ.

Cách tính bàn đá bếp rộng bao nhiêu chính xác nhất

Ngay sau đây Khang Minh sẽ chia sẻ cách tính kích thước của bàn đá bếp chính xác nhất. Bạn có thể lấy theo kích thước chuẩn hoặc phong thủy tùy vào sở thích cá nhân.

Kích thước chuẩn của bàn đá bếp

Kích thước chuẩn của bàn đá bếp cho người Việt như sau:

  • Chiều sâu: 60cm- 62cm, phù hợp với tầm với tay của người Việt Nam.
  • Chiều dài: 150cm- 210cm.
  • Độ dày: 14mm- 18mm- 22mm.
  • Chiều cao: tính từ mặt đất lên đến mặt bàn đá rơi vào khoảng 80cm- 90cm.

Chọn kích thước bàn đá bếp theo phong thủy

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn kích thước bàn đá dựa theo phong thủy. Thước Lỗ Ban sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn chọn vào các cung tốt, cụ thể phải kể đến như:

  • Chiều cao nên chọn 81cm và 86cm. Vì 81cm là cung Vượng Tài, Tài Khí, 86cm là cung Tài Đức, Thiên Đức. Nó sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.
  • Chiều dài: 150cm- 210cm, không được trên 300cm.
  • Độ dày: 14mm- 18mm- 22mm.

Nói tóm lại qua những chia sẻ trên bạn đọc đã biết được bàn đá bếp rộng bao nhiêu là phù hợp, đón vượng khí, kích tài lộc. Hãy ghé thăm chuyên trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích bạn nhé!

==>> Xem thêm các sản phẩm đá ốp bếp, mặt đá ốp bếp tại đây

Chúng tôi nhân thi công các công trình đá ốp lát tại các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ hệ ngay với chung tôi để được tư vấn tốt nhất

ĐC: 68 DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ CẦU GIẤY HÀ NỘI

ĐT: 0985558126

WEB: https://thicongda.vn

 

Your Thoughts