Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc từ A đến Z

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Với sự đa dạng về hàng hóa, mẫu mã, chủng loại kèm theo chất lượng tốt so với giá tiền, các mặt hàng Trung Quốc ngày càng nhận được sự quan tâm tin dùng của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Làm sao để mua hàng Trung Quốc

Nếu như trước đây bạn phải sử dụng cách truyền thống là mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc, phải đi lại nhiều lần, tốn kém chi phí và thời gian, công sức thì giờ đây, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện bằng cách mua hàng trên web Trung Quốc theo hướng dẫn mua hàng Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ.

Cách mua hàng Trung Quốc qua mạng có ưu điểm nổi bật là tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tra cứu, so sánh giá cả từ các nguồn khác nhau, rào cản ngôn ngữ thì đã có công cụ dịch giải quyết, về chi phí thì tiết kiệm đến mức tối đa, thời gian cũng sẽ không mất quá nhiều.

Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc

Qua thông tin hướng dẫn mua hàng trên web Trung Quốc ở phần trên, bạn đã có thể tự đặt mua hàng từ Trung Quốc không cần qua trung gian. Tuy nhiên, với mong muốn đem lợi ích tối ưu đến với người tiêu dùng Việt, chúng tôi không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong suốt nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, cụ thể như sau:

– Chọn shop uy tín: Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lô hàng bạn nhập về. Độ uy tín của shop được thể hiện bằng ký hiệu bên dưới tên shop. Các shop có biểu tượng vương miện xanh, vương miện vàng, kim cương càng nhiều càng thể hiện độ tin tưởng cao.

Mua càng nhiều vận chuyển càng rẻ

– Mua hàng trên trang thương mại uy tín: Các trang thương mại điện tử uy tín ở Trung Quốc bao gồm Taobao, Tmall, 1688, jd.com, Alibaba, Aliexpress…các trang này đều có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, có chính sách tốt và độ đảm bảo cao khi đặt hàng, giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong buôn bán.

– Đặt càng nhiều, phí càng rẻ: Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính theo kg, thường càng những kg về sau giá càng hời. Bạn nên nhập hàng số lượng lớn để tiết kiệm tối đa phí vận chuyển.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng việc mua hàng Trung Quốc theo hướng dẫn mua hàng Trung Quốc không qua trung gian vẫn tồn tại nhược điểm, đó là một số trang mua bán của Trung Quốc chỉ hỗ trợ giao nhận nội địa, dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức tại Trung Quốc, vấn đề thanh toán cũng khá nhiều khó khăn, rắc rối, do đó cách thức đơn giản nhất đó là sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua một công ty Việt Nam có địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc.

Your Thoughts