Hướng dẫn mua hàng trên Tao Bao an toàn

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Mua hàng trên Tao Bao đang trở thành xu hướng mới

Tiện nghi, nhanh chóng đó chính là sức hấp dẫn tuyệt vời mà website mua sắm trực tuyến hiện nay đang thực hiện. Không chỉ mua hàng trong nước, mà bạn hoàn toàn có thể đặt hàng xuyên lục địa. Điển hình hiện nay, rất nhiều người chọn mua hàng trên Tao Bao.

Kết quả hình ảnh cho mua hàng tao bao

Tao Bao là kênh mua sắm trực tuyến lớn hàng đầu của Trung Quốc, mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập. Sản phẩm bán trên Tao Bao với đầy đủ mặt hàng từ quần áo, giày dép, đồ điện tử….Có rất nhiều người Việt chọn mua hàng trên Tao Bao đặc biệt là sản phẩm về quần áo, giày dép vì giá thành khá rẻ, mẫu ma đẹp, đa dạng. Cùng là một lần shopping có thể lựa chọn nhiều mặt hàng. Sản phẩm bạn mua được ship cùng một lúc và có thể được free ship sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng trên Tao Bao giá rẻ, sản phẩm chất lượng

Tiện lợi là vậy nhưng đây là chợ trực tuyến với rất nhiều gian hàng, nên việc quản lý về chất lượng vẫn còn lỏng lẻo. Có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo “treo đầu dê bán thịt chó” về chất lượng sản phẩm. Hình ảnh thì long lanh, nhưng khi nhận hàng thì hoàn toàn khác với hình ảnh trên hình. Vì vậy, nếu bạn là người mua hàng thông thái thì nên training cho mình những kỹ năng mua hàng sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị google Translate. Vì đây là trang mạng Trung Quốc nên toàn bộ ngôn ngữ là tiếng trung. Chuẩn bị google dịch để bạn hiểu và thực hiện việc mua hàng dễ dàng hơn.

Bước 2: Sử dụng Google để tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất cho bạn. Và một mẹo hay cho mọi người để biết được đâu là shop bán hàng uy tín và chất lượng. Thì khách hàng có thể dựa vào phần đánh giá của người dùng được tích hợp trên site:

  • Mức độ uy tín tốt nhất biểu thị bằng cấp độ Vương miện vàng.
  • Mức độ uy tín tốt biểu thị bằng cấp độ Vương miện bạc.
  • Mức độ uy tín Trung bình biểu thị bằng cấp độ kim cương.
  • Mức độ uy tín thấp nhất biểu thị bằng cấp độ trái tim.
Kết quả hình ảnh cho mua hàng tao bao

Các bước mua hàng trên Tao Bao

Có nhiều shop có cấp độ bán hàng kim cương thì bạn phải chú ý chỉ nên chọn shop có cấp độ đánh giá từ 3 viên kim cương trở lên là phù hợp.

vanchuyenhangtrungquoc.net

Your Thoughts