Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Categories: Tổng hợp
No Comments

Trung Quốc được xem là đảo vàng của thờ trang của thế giới với vô số sản phẩm mẫu mã đẹp, hợp thời, giá lại vô cùng phải chăng. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn quan tâm đến kinh doanh mặt hàng của Trung Quốc  cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc, nhiều lợi nhuận

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc – đơn giản vô cùng

Hàng hóa Trung Quốc tại Việt Nam vốn nhiều nhưng chưa bao giờ sôi động và đông đúc như những năm gần đây. Không chỉ còn là những mặt hàng giá rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đồ Trung Quốc xịn, cao cấp đắt tiền cũng được dân buôn mang về để phục vụ người tiêu dùng. Vì xét về chất lượng, giá thành, sản phẩm từ Trung Quốc vẫn ưu thế hơn rất nhiều so với hàng nội địa hay các thị trường khác.

Nếu như trước đây muốn có hàng phải sang tận Quảng Châu đánh hàng thì ngày nay, mọi việc đã dễ hơn nhiều. Bạn chỉ cần ngồi nhà, đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc và chờ hàng về Việt Nam. Mức phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam rất rẻ và thời gian đến tay bạn chỉ khoảng 7-10 ngày.

Vì vậy, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trở thành xu thế mới rất nhiều người ưu chuộng.

Nhập hàng trung quốc ở đâu?

Vấn đề lớn nhất trước khi bắt tay vào kinh doanh, ngoài vốn thì mặt hàng kinh doanh vô cùng quan trọng. Bạn phải có nguồn hàng ổn định, chi phí nhập vào ở mức thấp nhất thì mới mong lợi nhuận tốt nhất.

Trả lời cho câu hỏi nhập hàng Trung Quốc ở đâu, hiện người Việt chủ yếu nhập từ 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là taobao.com, 1688.com, Tmall.com.

Trong đó:

Taobao.com  – Trang bán lẻ, kết nối người mua lẻ với nhau, maẹt hàng đa dạng phong phú

1688.com  – Trang chuyên bán buôn, cung cấp số lượng sản phẩm lớn, giá cả tùy thuộc vào số lượng bạn đặt hàng. Càng mua nhiều càng rẻ, thậm chí rẻ đến giật mình luôn.

Tmall.com  – Trang bán hàng thương hiệu, tập hợp khoảng 30.000 thương hiệu của quốc tế và Trung Quốc. Luôn có các đợt sale sâu, giá cũng rẻ bất ngờ.

Tuy nhiên, giao diện 3 trang web này tất cả đều là tiếng Trung và tập hợp nhiều trường thông tin nên bạn sẽ bị hoang mang, Nhưng đừng quá lo lắng, các bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google, hoặc nhờ sự trợ giúp các bên công ty trung gian giúp bạn đặt hàng và mua đồ nhanh chóng.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc nhanh chóng và đơn giản, Chúc các bạn thành công.

 

Your Thoughts