Đăng ký kiểm tra trước hồ sơ xin visa đi trung quốc

Categories: Visa Trung Quốc
No Comments

Trong vài năm gần đây, chính sách thị thực Trung Quốc đã thay đổi liên tục. Nhiều khách hàng đã thấy không hiểu rõ thủ tục xin visa như thế nào, và gặp nhiều khó khăn khi chuẩn bị một hồ sơ mà không mắc lỗi hoặc thiếu tài liệu, gây chậm trễ và mất nhiều thời gian cho khách tự xin visa. Để giúp khách hàng giảm bớt thời gian và công sức xin visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc, MYVISA xin cung cấp một dịch vụ hoàn toàn mới, dịch vụ kiểm tra hồ sơ trước khi xin visa! Với dịch vụ này, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ kiểm tra đơn xin thị thực của bạn được chuẩn bị chính xác trước khi gửi đến văn phòng của chúng tôi.

visa trung quốcMẫu visa trung quốc 3 tháng 2 lần

Quý khách hàng vui lòng scan hoặc chụp ảnh các giấy tờ, tài liệu liên quan và gửi email/zalo cho chúng tôi để được kiểm tra miễn phí nhé. Dịch vụ kiểm tra hồ sơ visa Trung Quốc yêu cầu:
– Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán ( liên hệ để lấy mẫu tờ khai )
– Photo Chứng minh thư hoặc thẻ Căn Cước Công Dân.
– 02 ảnh chân dung 4cm x 6cm nền trắng
– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành + bản sao hộ chiếu
– Đối với trẻ em chưa đủ 18 tuổi thì phải đi cùng người lớn, yêu cầu nộp thêm CMT/TCC CD của cha mẹ, cùng với bản sao giấy khai sinh.

Trang thông tin của người nộp đơn của hộ chiếu phải được gửi cùng với tất cả các tài liệu cần thiết khác.

MYVISA sẽ chỉ kiểm tra đơn đăng ký khi tất cả các tài liệu được yêu cầu được gửi và nó phải bao gồm mẫu đơn đặt hàng trước khi kiểm tra đơn đăng ký MYVISA. Bạn phải gửi tất cả các tài liệu và biểu mẫu được yêu cầu được liệt kê trên trang web của MYVISA

visa trung quốc

Chúng tôi yêu cầu bạn gửi các đơn đã được kiểm tra trước của bạn đến văn phòng của chúng tôi trong vòng năm ngày làm việc. Các hồ sơ gửi ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian làm việc từ ngày hôm sau.

MYVISA sẽ kiểm tra trước hồ sơ xin thị thực Trung Quốc chuẩn bị tài liệu của quý khách theo đúng quy trình của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc đề ra. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo tỉ lệ đậu hồ sơ sẽ cao hơn là quý khách tự xin visa. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong quá trình xin visa đền nhận trả kết quả trực tiếp tại Sứ Quán.

Thông tin liên quan
Visa du lịch trung quốc 3 tháng 1 lần
Đăng ký kiểm tra trước hồ sơ xin visa trung quốc
Visa công tác trung quốc cho khách lưu trú dưới 30 ngày.
Visa du học trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Your Thoughts