Cụm bàn làm việc 4 người có những công dụng tuyệt vời nào? 

No Comments

Văn phòng bạn đang cần tân trang lại không gian để trông trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Vậy thì việc lựa chọn cụm bàn làm việc 4 người chắc chắn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Sản phẩm hiện đang sở hữu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

>>>Tìm hiểu thông tin chi tiết: Dich vu chuyen van phong Ha Noi

Những lý do nên chọn cụm bàn làm việc 4 người

Cụm bàn làm việc 4 người đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của các văn phòng làm việc hiện nay.

Tiết kiệm không gian

Đây luôn là điều mà bất cứ ai cũng nhận thấy khi lựa chọn cụm bàn làm việc 4 người, vừa tối giản được diện tích đồ nội thất trong phòng làm việc. Đồng thời nó lại vừa giúp các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc, và giúp đỡ nhau để nâng cao hiệu quả công việc.

Những lý do nên chọn cụm bàn làm việc 4 người

Sử dụng cụm bàn làm việc 4 người thường đi kèm theo hộc, ngăn kéo để đựng đồ rất thuận tiện, vừa gọn gàng mà lại ngăn nắp. Từ đó hệ thống dây điện, dây mạng sẽ không bị lằng nhằng, mà gọn gàng hơn đi theo cụm, chứ không riêng lẻ gây rối mắt như bàn làm việc  riêng biệt.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng bộ hơn

Cụm bàn làm việc 4 người thường được thiết kế đồng bộ về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Ngoài ra, phần vách ngăn di động trên bàn cũng sử dụng hài hòa tạo nên tổng thể có sự thống nhất mật thiết với nhau. 

Không gian làm việc riêng tư

 Do có các vách ngăn cho mỗi vị trí làm việc, chính vì vậy mỗi người sẽ có một không gian làm việc riêng, để tạo sự thoải mái. Đồng thời giúp nhân viên sẽ tập trung vào công việc một cách tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh.

Gắn kết công việc

Lựa chọn sản phẩm cho văn phòng còn có tác dụng giúp nhân viên có thể kết nối, trao đổi thông tin trong công việc với nhau. Nhờ đó nó còn gắn kết tình cảm giữa các nhân viên thêm gần nhau hơn.

Thuê xe có lái và những điều bạn cần nắm rõ

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người

Phong cách tối giản có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc, và hiện nay trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Đặc trưng của phong cách này chính là hạn chế sử dụng màu sắc, cũng như các chi tiết rườm rà trong việc bài trí nội thất để tạo ra môi trường làm việc thông thoáng hơn. Do vậy các mẫu cụm bàn làm việc 4 người rất phù hợp với thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản.

Sau đây là một số mẫu cụm bàn làm việc 4 người để bạn tham khảo:

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người

– Mẫu cụm bàn làm việc đơn giản: Kết cấu mặt bàn chữ nhật, chân bàn sắt nhỏ gọn truyền thống, tông màu vân gỗ nhẹ nhàng của mặt bàn kết hợp với màu xám tro của chân bàn tạo nên sự bình ye, ổn định, khả năng làm việc tập trung cho nhân viên.

– Cụm bàn làm việc tinh tế:  tủ tài liệu đặt giữa gầm bàn vừa có tác dụng thay thế chân bàn, vừa giúp lưu trữ tài liệu.

– Cụm bàn làm việc thiết kế chân sắt dạng chữ U đôi: Sản phẩm có phần mềm mại, nhưng lại chắc khỏe, vách ngăn kính cao khoảng 30- 40cm được lắp đặt, phân chia khu vực làm việc. Với nhiều màu sắc như vàng vân gỗ, nâu cà phê, xám mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Trên đây là ưu điểm và một số các mẫu cụm bàn làm việc 4 người để bạn tham khảo. Chuyển văn phòng uy tín Hà Nội hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất. 

Your Thoughts