có thể ước tính chi phí thuê xe Limousine thông qua cách nào?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Thành phố Hồ Chí MInh là một trong những không vực khá đông dân cư, đồng thời, kinh tế cũng vô cùng phát triển. Điều này đã góp phần kéo theo các vấn đề hạ tầng giao thông cùng dịch vụ liên quan mở rộng hơn. Hiện nay, ở đây đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hoạt động. Trong đó, dòng xe limousine hiện đang là một trong những dòng xe được thuê khá nhiều. Vậy khi mà chúng được đưa vào dịch vụ thuê xe thì có những điều gì chúng ta cần chú ý hay không, cùng khám phá bài viết này để có thêm thông tin chi tiết nhé.

>>> Xem thêm : thuê xe 16 đi tây ninh – Không cần bỏ ra nhiều chi phí bạn vẫn có thể thuê được xe Limousine chất lượng

Một trong những ưu điểm đầu tiên mà chúng ta không thể không nói tới khi nhắc về xe limousine đó chính là không gian nội thất. Những chiếc xe limousine thường được trang bị hệ thống ốp gỗ, tạo cảm giác rất thanh lịch mà không thiếu đi phần sang trọng. Bên cạnh đó những chiếc ghế cũng sử dụng loại tốt nhất, bên ngoài bọc gia cao cấp 5 sao. Chính điều này khiến cho người dùng có cảm giác mềm mại, êm ái, không bị mỏi bất kể phải ngồi một chặng đường dài. Chúng cũng tạo điều kiện nghỉ ngơi tốt nhất, đặc biệt là khi khách hàng đã phải dành hàng giờ ngồi máy bay hay tàu xe,..

Chắc chắn chúng ta sẽ không thể không nhắc tới những tiện ích về giải trí được trang bị tại những chiếc xe limousine. Bạn có thể thấy rằng chúng được lắp được hệ thống màn hình LCD cỡ lớn. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng xem phim hay video trong quá trình nghỉ ngơi. Đây sẽ là điều mà rất nhiều người yêu thích bởi nó là một cách tuyệt vời để thư giãn tinh thần đấy.

Xe limousine được trang bị tủ lạnh mini cùng hệ thống điện 220V. Qua đó, bạn sẽ không lo dế yêu hay laptop của mình hết pin khi đang làm việc hay giải trí. Nếu như mệt mỏi, khát nước bạn có thể dùng nước mát hay khăn lạnh bên trong tủ lạnh.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe limousine đang hoạt động. Chúng ta cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị có tính uy tín cao, được mọi người đánh giá tốt.

Một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá cả cho việc thuê xe limousine đó chính là thời điểm thuê. Như nhiều người đã biết, ngày thường và các lễ, tết, dịp cuối tuần sẽ có sự chênh lệch về mặt giá cả rõ rệt. Bạn nên có sự cân nhắc rõ ràng để thuê xe phù hợp nhất cũng như hiểu rõ đâu là thời điểm giá thường tăng cao hơn. Chắc chắn là những ngày nghỉ cuối tuần, việc di chuyển hay nghỉ ngơi của mọi người thường cao hơn nên giá sẽ cao hơn. Chưa kể là vào ngày lễ tết thì nhu cầu đi lại cũng lớn hơn hẳn, đôi khi giá thuê xe có thể đội lên gấp 2 so với thường ngày.

Mức chi phí thuê xe limousine cũng tùy thuộc vào dòng xe đó là cũ hay mới. Chúng ta đều biết rằng mỗi năm thì sẽ có không ít đời xe được công bố vời hàng loạt các thay đổi, cải tiến khác nhau. Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới giá cả thuê xe. Chẳng hạn như nếu so sánh giữa một chiếc limousine đời 2017 với 2020 thì chắc chắn đời mới nhất sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích tuyệt vời hơn, hay nói một cách khác ở đây giá cả sẽ quyết định tới chất lượng dịch vụ bạn nhân được.

Mức giá của dịch vụ thuê xe cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT hay không.  VAT được biết đến với tên gọi khác là hóa đơn giá trị gia tăng, là bằng chứng về việc mua bán hàng hóa dịch vụ. Khi khách hàng có yêu cầu về mặt này, mức chi phí sử dụng dịch vụ thường sẽ tăng lên 10%. Có nhiều doanh nghiệp sẽ bao hàm luôn chúng vào giá niêm yết dịch vụ. Tuy nhiên cũng có đơn vị thường tính riêng phần này dựa trên thỏa thuận với khách hàng.

>>> Xem thêm : ThueXeTaiDay – có thể bạn chưa biết về sự thực này của dịch vụ cho thuê xe Limousine

Your Thoughts