Chính sách khiếu nại

By:
Categories: Quy Định
No Comments

Việc đặt hàng thông qua các dịch vụ trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên thị trường thương mại điện tử hiện nay. Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà các dịch vụ này mang lại, song lại có khá nhiều ý kiến lo ngại về việc trong trường hợp xảy ra sự cố thì có được giải quyết hay không? Hiểu được nỗi lo này mà Thương Đô Logistics có khả năng khiến khách hàng an tâm về chính sách khiểu nại khi quyết định hợp tác, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

khiếu nại

Thương Đô Logistics – một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt, vận chuyển hàng từ thị trường Trung Quốc đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng cùng với những chính sách hỗ trợ tối đa. Không những được hưởng những ưu đãi đặc biệt, trong quá trình hợp tác với Thương Đô nếu chẳng may gặp phải bất cứ sự cố gì bạn cũng vẫn sẽ được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất thông qua  chính sách khiếu nại.

Thời gian, hình thức tiếp nhận và xử lý khiếu nại

+ Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng, khách hàng có thể gửi khiếu nại đến Thương Đô Logistics đối với các trường hợp xảy ra sự cố.

+ Khách hàng sử dụng trực tiếp tính năng khiếu nại trên thuongdo.com

Theo đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, chọn đơn hàng cần khiếu nại, trạng thái khiếu nại, tìm đến đúng link hàng cần khiếu nại và điền đầy đủ thông tin, hình ảnh hàng hóa gặp sự cố, mã vận đơn, hóa đơn… Từ đó, chúng tôi sẽ dựa vào để làm cơ sở hỗ trợ khách hàng khiếu nại đơn vị cung cấp đạt kết quả như mong muốn.

+ Thương Đô Logistics sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng thông qua điện thoại hoặc trực tiếp trên phần khiếu nại tại đơn hàng.

+ Khiếu nại của khách hàng sẽ được Thương Đô tiếp nhận, phản hồi trong vòng 24h, trong trường hợp liên quan đến nghiệp vụ của công ty. Nếu là khiếu nại liên quan tới nhà cung cấp, thời gian xử lý diễn ra trong vòng từ 3-4 ngày,, điều đó còn phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

Chính sách bồi thường khiếu nại

Trong chính sách khiếu nại, Thương Đô Logistics sẽ thực hiện bồi thường cho khách hàng đối với các trường hợp cụ thể như sau:

+ Trường hợp thực hiện không đúng theo cam kết dịch vụ mua hàng: khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng cùng với chi phí mua hàng cho các sản phẩm thiếu; thỏa thuận bồi thường cho các sản phẩm đã mua sai yêu cầu.

+ Trường hợp thực hiện không đúng về cam kết dịch vụ kiểm hàng: tiến hành bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí kiểm hàng cho khách hàng đối với các sản phẩm thiếu; các sản phẩm kiểm hàng không phát hiện lỗi sai quy định sẽ thỏa thuận về chính sách bồi thường.

+ Nếu hàng hóa bị thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên Thương Đô Logistics sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cùng với các chi phí dịch vụ liên quan cho khách hàng.

+ Với các đơn hàng ký gửi Thương Đô không trực tiếp giao dịch cùng nhà cung cấp nên hàng hóa của khách hàng được chúng tôi nhận theo số kiện đã kê khai. Do đó, trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Nếu mất hàng, Thương Đô Logistics cam kết bồi thường cho khách hàng gấp 3 lần số tiền vận chuyển.

Your Thoughts