cần cân nhắc điều gì khi chọn đèn trang trí?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Khó có thể chối bỏ những vai trò, ý nghĩa quan trọng của những chiếc đèn trang trí đối với vẻ đẹp trong không gian gia đình nhà bạn. Điều mà nhiều người bận tâm đó là làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu đèn trang trí phù hợp cho nhà mình nhất trong số đó. Đó sẽ là điều được chúng tôi đề cập trong bài viết sau, đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : https://skyled.com.vn/den-ngu-cam-bien-anh-sang/ – Đèn thả hay đèn trần sẽ hợp lý hơn?

Khi dùng đèn trang trí trong không gian nhỏ, cần có sự tính toán rõ ràng. Một mặt nó mang tới khả năng chiếu sáng hiệu quả, mặt khác giúp tạo tính thẩm mỹ cho phòng ốc. Bạn nên cân nhắc về việc căn phòng đó được dùng cho mục đích gì, bố trí sắn có ra sao để dùng loại đèn trang trí với ánh sáng phù hợp nhất. Chẳng hạn như nếu căn phòng đó dùng làm phòng học, chúng yêu cầu độ sáng cao nhưng phải phù hợp với mắt. Như vậy thì đèn sẽ thuộc ánh sáng trắng hoặc hơi vàng.

>>> Xem thêm : Cách trang trí quán nhậu theo địa điểm mở quán – đèn trang trí nào đang được sử dụng phổ biến?

Màu sắc sẽ là điều bạn không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn đèn trang trí cho gia đình. Hiển nhiên là mỗi gia đình sẽ có thiết kế khác nhau và có sẵn một tông màu trước đó. Vậy nên nếu như bạn muốn dùng đèn trang trí thì phải dựa vào cấu trúc chung. Như vậy đèn được dùng sẽ tạo cảm giác hài hòa, thích hợp hơn. Trong đó, không gian phòng ngủ nên dùng tông màu trung tính để tạo cảm giác thoải mái, riêng tư và ấm cúng hơn.

Phòng khách chính là nơi mà chúng ta cần chú trọng nhất, từ khâu thiết kế, nội thất cho tới cách kết hợp của các đồ dùng tại đây. Để gây ấn tượng với khách khứa, tính thẩm mỹ và hào hào là hai yếu tố được chú trọng nhiều. Đèn trang trí cũng sẽ phải cân nhắc về vị trí đặt để cũng như loại, kích thước. Thông thường, người ta sẽ dùng đèn trang trí loại chùm hoặc thả, bố trí trên trần của ngôi nhà. Như vậy thì ánh sáng có thể chiếu tới mọi vị trí trong không gian. Đồng thời, loại đèn trên thường mang tới cho mọi người cảm giác vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế nên không gian như phòng khách mọi người có thể cân nhắc việc sử dụng loại đèn này nhé.

Đèn chùm hiện là một trong những màu đèn trang trí đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Trong loại này cũng được phân theo nhiều kiểu thiết kế khá đặc sặc. Có những mẫu thiết kế với các chùm pha lê treo lơ lửng, khi bật bóng sẽ tạo ra cảnh sắc lung linh, lộng lẫy. Hay như nhiều đơn vị thiết kế sử dụng chùm đồng, chùm ý cũng mang lại cảm giác vô cùng đẳng cấp và sang trọng cho không gian. Sử dụng loại này đảm bảo có thể gây ấn tượng cho người mới vào nhà. Chúng được sử dụng không chỉ tại nhà ở mà ngay cả những trung tâm thương mại, đại sảnh của khách sạn cũng khá ưu tiên nó.  Hiện nay thị trường đèn trang trí Việt được đánh giá là rất đa dạng với vô số loại cùng nhiều đơn vị cung cấp trong và ngoài nước.  Tuy nhiên chọn mẫu đèn như thế nào lại không phải điều mà ai trong chúng ta cũng nẵm rõ và có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp.

>>> Xem thêm : Lợi ích không ngờ khi sử dụng đèn trang trí nhà tắm – 3 yếu tố khi chọn đèn trang trí cần cân nhắc

Your Thoughts