Cách tìm sản phẩm hot trên 1688 nhanh nhất

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nếu nghề nghiệp của bạn là chuyên kinh doanh các sản phẩm nhập về từ Trung Quốc thì không thể không biết đến website 1688. Đây là một trong những website thương mại điện tử dành cho khách sỉ hàng đầu tại Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm hot trên 1688 một cách nhanh chóng nhất.

Cách tìm sản phẩm hot trên 1688 vô cùng đơn giản

Truy cập vào link https://index.1688.com để tìm kiếm sản phẩm hot trend

Link này là nơi chứa đầy đủ các thông tin để bạn có thể chọn lọc ra các sản phẩm hot trend của trang web trong vòng 7 ngày hoặc 30 ngày gần nhất tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Cách tìm sản phẩm hot trên 1688: dựa vào các từ khóa tìm kiếm

Cùng chung hệ thống trang thương mại điện tử của Alibaba group, 1688 cũng có phương thức tìm kiếm sản phẩm bán chạy tương tự như Taobao hay Aliexpress, tức là dựa trên từ khóa tìm kiếm và các chỉ số về số lượng giao dịch của mặt hàng được tìm kiếm.

Để thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm trên website, 1688 đã hệ thống tất cả các sản phẩm hàng hóa thành từng ngành hàng riêng biệt, trong mỗi ngành hàng sẽ có thêm các ngành hàng con. Ví dụ như trong ngành hàng đồ điện tử, điện lạnh sẽ có các ngành hàng con như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… Cách sắp xếp khoa học này giúp cho trải nghiệm tìm kiếm và mua sắm của khách hàng trên 1688 được thoải mái hơn.

Sản phẩm được phân chia theo ngành hàng để tiện tìm kiếm

Lúc này, bạn sẽ chọn một ngành hàng mà bạn cần tìm kiếm, rồi đến ngành hàng con cụ thể hơn. Sau đó, bạn sẽ cần click chọn vào mục “Bảng xếp hạng” để lọc ra các sản phẩm bán chạy nhất trên website.

Bảng xếp hạng này có sự phân chia theo từng chỉ số khác nhau, ví dụ như phân chia theo thời gian mà sản phẩm đạt hot trend là 7 ngày hoặc 30 ngày, hot trend theo chỉ số tìm kiếm, hot trend theo chỉ số giao dịch hoặc hot trend theo chỉ số đánh giá của người dùng…

Cách tìm sản phẩm hot trên 1688 giúp gì cho người kinh doanh?

Đã là một người kinh doanh, bạn cần phải nắm bắt được thị hiếu, xu hướng tiêu dùng ở thời điểm hiện tại của khách hàng. Cách tìm sản phẩm hot trên 1688 chính là phương pháp dễ dàng nhất mà không hề tốn kém chi phí để bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm nào đang được nhiều khách hàng ưa thích nhất, từ đó cải thiện sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Hi vọng những thông tin về cách tìm sản phẩm hot trên 1688 trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Your Thoughts