Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688

Categories: Tổng hợp
No Comments

Nếu Taobao là thiên đường bán lẻ của các tín đồ mua sắm trực tuyến thì 1688.com lại thiên về bán buôn, bán sỉ nhiều hơn. Do đó, đối với những chủ kinh doanh tiếp cận trang web này, họ có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm hot trend để cập nhật hàng hot cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688.

Tìm kiếm sản phẩm bán chạy trên 1688 là nhu cầu của nhiều chủ kinh doanh

Bước 1: Truy cập vào đường link http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 là truy cập vào website chia sẻ các chỉ số giao dịch và xếp hạng sản phẩm bán chạy nhất trong vòng 7 ngày hoặc 30 ngày gần nhất.

Sau khi truy cập vào đường link http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm, bạn hãy sử dụng công cụ Google dịch để dịch tự động trang web từ tiếng Trung sang tiếng Việt, như vậy thì bạn có thể dễ dàng thao tác hơn.

Bước 2: Chọn lọc dựa trên danh mục sản phẩm

Đầu tiên bạn cần xác định ngành hàng mà bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm bán chạy là gì.

Giao diện tìm kiếm sản phẩm bán chạy trên 1688

Các sản phẩm được bán tại 1688 được website hệ thống thành một danh mục rất khoa học và tiện dụng, bao gồm các ngành hàng lớn và ngành hàng con. Ví dụ trong danh mục mỹ phẩm sẽ có nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, trong danh mục quần áo nữ sẽ có quần, áo, váy, áo khoác…

Dựa trên danh mục này, bạn sẽ có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của mình. Lúc này, để chọn lọc ra các sản phẩm bán chạy nhất trên trang web, bạn chọn mục bảng xếp hạng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ tùy chọn thời gian mà sản phẩm đạt hot trend là 7 ngày hay 30 ngày gần nhất.

Bảng xếp hạng sẽ liệt kê các chỉ số giao dịch cũng như các đánh giá, phản hồi về sản phẩm của khách hàng trước. Bảng xếp hạng này sẽ được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 có lợi ích gì?

Việc tìm kiếm và cập nhật liên tục các sản phẩm hot trend sẽ giúp bạn nhận định được sở thích mua sắm ở thời điểm hiện tại của khách hàng, từ đó nhanh chóng bắt kịp xu hướng, tạo thành điểm thu hút cho cửa hàng của bạn.

Như vậy, xuất phát từ những lợi ích của việc nắm bắt được thông tin về các sản phẩm hot trend, biết cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 là một điều vô cùng cần thiết đối với các chủ kinh doanh. Với công cụ hỗ trợ tuyệt vời từ trang web 1688, tìm kiếm xu hướng tiêu đùng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Your Thoughts