Cách nuôi cá koi thật đơn giản không phải ai cũng biết

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Giúp bạn làm sạch ghế sofa hay thảm ngay tại nhà ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao.   Không còn bụi bẩn cùng mùi hôi với cách làm sạch đệm sau : Đệm sau khi dùng một thời gian sẽ không còn được như mới bởi những mùi mồ hôi và bụi bặm bám vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cực đơn giản khi làm sạch và khử mùi của đệm với baking soda, bạn chỉ cần lột ga đềm rồi rắc một chút lên bề mặt đệm ngâm khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi hút sạch. Chiếc đệm hay ghế sofa đã cũ của bạn sẽ được làm mới đầy kinh ngạc với baking soda.

  Thảm bị đổ dầu ăn loang lổ làm sạch như thế nào? :  Không thể thiếu thảm trải nhà trong mỗi ngôi nhà bởi tác dụng của nó tuy nhiên để giữ gìn cho nó luôn sạch sẽ là rất khó nhất là các vết dầu ăn của thức ăn bám cứng. Bước đầu tiên bạn cần phải lau sạch bề mặt và cạo các vết bẩn đang bám trên thảm và dùng bột baking soda rắc lên để khoảng 10 cho đến 20 phút rồi hút sạch với máy hút bụi. Thành công trong việc tẩy vết bẩn phụ thuộc vào việc bạn pha hỗn hợp có đúng tỉ lệ hay không cụ thể là 1 muỗng nước rửa bát và 1 muỗng giấm trắng cộng với 2 tách nước ấm hòa trộn với nhau thấm lên vết bẩn và lau đi bằng miếng bọt biển.

Sofa nỉ làm sạch như thế nào khi bị dính các vết bẩn từ chất lỏng và đồ ăn : Chuẩn bị dung dịch IPA và miếng bọt biển trắng kèm theo chổi lông cứng màu trắng, sau đó đổ dung dịch IPA vào bình xịt và xịt trực tiếp lên khu vực bị bẩn và lau bằng miếng bọt biển, khi những khu vực đó đã khô thì sẽ sử dụng chổi cứng một lần nữa.

Khăn tắm có mùi hôi và nấm mốc cần được khử như thế nào? : Nước nóng với giấm là hỗn hợp có thể hạn chế được mùi hôi với nấm mốc từ khăn tắm bạn chỉ cần giặt sạch và nếu như vẫn chưa cải thiện được nhiều thì có thể sử dụng hỗn hợp nước nóng với baking soda cũng rất hiệu quả.

  Cực đơn giản với bàn là và nước lau kính khử ngay vết bẩn của thảm : Nước lau kính và bàn là có thể xử lý các vết bẩn có trên thảm chỉ với thao tác đơn giản là xịt nước lau kính lên vị trí cần làm sạch sau đó chờ 2 đến 3 phút cho khô để đặt khăn trắng lên trên và dùng bàn là là khô.  Ghế sofa nhà bạn sẽ không còn các vết bẩn với dung dịch IPA xịt lên những khu vực bị bẩn và dùng bọt biển chà mạnh vết bẩn đó sau đó chổi lông cứng chải nhẹ lần cuối cho sạch. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới.  Phương pháp làm sạch đệm và ghế sofa hay thảm trải nhà cực kỳ đơn giản mà bà nội trợ nào cũng thực hiện được mà có hiệu quả cực tốt.

>>> Xem thêm : giat ghe sopha – Làm sạch vết bẩn do nước và đồ ăn bám chắc trên ghế sofa nỉ cực kỳ nhanh

Your Thoughts