Bí mật cách đặt hàng tốt giá rẻ xuất sứ Trung Quốc bạn phải biết

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Mua hàng giá rẻ với chất lượng cao là mong muốn từ trước đến giờ có rất nhiều người tiêu dùng.

Tiêu dùng hàng Trung Quốc đang ngày càng phổ biến hiện nay

Tiêu dùng hàng Trung Quốc đang ngày càng phổ biến hiện nay

Việt Nam nằm ngay cạnh Trung Quốc – Là một đất nước có các loại sản phẩm đa dạng với chất lượng từ rất tốt đến rất tệ đều có cả. Vậy làm thế nào để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt giá rẻ hơn.

Bí mật mua hàng trung với chất lượng tốt giá rẻ hơn

Có có một số cách mà chúng ta có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá vẫn khá rẻ sẽ được chúng tôi chia sẻ sau.

1. Mua tại các trang thương mại điện tử vi tín bằng tài khoản trực tiếp

Có nghĩa là bạn sẽ lập một tài khoản chính chủ do mình quản lý tại các sàn  Thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Sau đó đặt các mặt hàng này đưa về địa chỉ là địa chỉ của chính bản tại Việt Nam. Khi làm như vậy bạn sẽ không mất tiền cho khâu trung gian ở giữa.

Những trang thương mại điện tử uy tín sẽ có những mặt hàng đảm bảo chất lượng hơn cho bạn

Những trang thương mại điện tử uy tín sẽ có những mặt hàng đảm bảo chất lượng hơn cho bạn

Tuy nhiên điều này có một một hạn chế đó là bạn chỉ mua với số lượng ít thì phần trăm chiết khấu của nhà cung cấp cho bạn sẽ không cao. Đối với những người mua nhiều sản phẩm một lúc thì mức chiết khấu sẽ cao hơn và giá còn rẻ hơn nữa.

2. Gom đơn và đặt một lần

Cách này để tăng mức độ chiết khấu của bạn từ các nhà nhà cung cấp . Ví dụ, bạn chỉ cần mua mua hai đôi giày của thương hiệu A nhưng bạn biết cũng nhiều người muốn mua những đôi giày thương hiệu A như bạn. Bạn tạo ra các trang để gom đơn đặt một lần hoặc vào những diễn đàn có những người cũng thích mua hàng Trung Quốc và sau đó trao đổi để gộp đơn, đơn đặt cả một lần.
Hạn chế của này đó là một số người sẽ bùng không lấy hàng nữa tuy lúc đầu hẹn lấy.

3. Tham gia những hội nhóm gom đơn hoặc những người quen chuyên lập hàng từ Trung Quốc

Trường hợp này, thay vì việc bạn là người gom đơn thì bạn sẽ là người tham gia vào cùng đơn được gom.  Nhưng không phải người chịu trách nhiệm lấy hàng và đặt hàng

Cách này cũng giúp bạn giảm được một phần chi phí vận chuyển riêng lẻ nhưng sẽ không nhiều được như việc bạn là người đứng ra gom và đặt hàng.

Một chút tâm sự nhỏ

Tất nhiên, chúng ta đều biết mua những sản phẩm chất lượng với giá rẻ thì sẽ có lợi ích cho bản thân mình. Nhưng ở một góc nhìn khác, chúng ta cũng có thể hiểu rằng nếu không ủng hộ các sản phẩm trong nước thì sẽ rất khó để những doanh nghiệp, những công ty trong nước có thể phát triển và sau đó đưa ra các sản phẩm cũng chất lượng cao với giá thành rẻ hơn cho chúng ta được.

Hãy ưu tiên hàng Việt nếu có thể ban nhé

Hãy ưu tiên hàng Việt nếu có thể ban nhé

Vì vậy, là một người Việt, nếu thực sự hàng Việt có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn với mức giá cao hơn một chút, hãy ưu tiên hàng Việt bạn nhé. Vì người Việt không giúp người Việt thì ai sẽ giúp người Việt chúng ta đây.

Your Thoughts