cách đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo facebook tốt nhất hiện nay

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm với những bài đăng quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ từ những doanh nghiệp, cá nhân xuất hiện hàng ngày trên facebook. Xong nếu không có kinh nghiệm thì rất khó để chúng ta có thể lựa chọn được nơi uy tín, làm việc chất lượng, có hiệu quả. Bạn cũng có thể tăng độ phổ biến cũng như sự tương tác đối với facebook thông qua các dịch vụ quảng cáo. Và dưới đây chính là thông tin về dịch vụ quảng cáo facebook của Tanglikes.

>>> Xem thêm : tăng like bài viết – dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả cao với chi phí thấp

Hiện nay facebook ads đang triển khai rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như post fanpage, tăng like, tăng traffic,.. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức mà mình mong muốn cũng như phù hợp nhất. Đối với việc tính phí quảng cáo, hiện nay có 2 hình thức đó là tính theo CPC và CPM. CPC sẽ tính phí  cho 1 người dùng khi có hành động click vào quảng cáo. Còn CPM là hình thức tính phí dựa trên 1000 lần hiển thị tại  facebook. Người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa loại mà mình cho là tối ưu nhất.

Hiện nay quảng cáo trực tuyến thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó cần phải kể tới đó chính là khả năng điều chỉnh dễ dàng. Khi có nhu cầu, bạn có thể tự chạy hoặc tắt đi tính năng quảng cáo. Bên cạnh đó thì việc chuyển đổi hình thức, nội dung cũng không hề khó với một vài thao tác đơn giản. Như vậy thì bạn hoàn toàn có thể đưa ra các điều chỉnh hợp lý hơn cho nhu cầu cũng như fix lỗi nhanh chóng, đảm bảo quảng cáo mang lại hiệu quả như mong đợi.

Phân bố đều đặn giúp làm tăng hiệu quả quảng cáo khi mọi người sử dụng facebook ads. Việc chạy quảng cáo không đơn giản là tập trung riêng vào một đối tượng nhất định nào mà phân bố đều đặn ngân sách theo tệp khách hàng mục tiêu bạn đã đề ra. Chính điều này sẽ giúp tất cả những target đều có tỉ lệ nhìn thấy quảng cáo cao, tăng độ phổ biến đối với sản phẩm, dịch vụ.

Hiện nay, khi kinh doanh, đặc biệt nếu sản phẩm đó là các phần mềm, trò chơi hay tiện ích thì nhiều đơn vị sẽ tiến hành tạo ra các ứng dụng. Dưới việc chạy facebook ads thì bạn có thể tăng lượt người cài đặt ứng dụng về máy. Điều này đang cho thấy những hiệu quả tốt khi ngày càng có nhiều đơn vị đi theo hướng đó.

Trong dịch vụ quảng cáo facebook của Tanglikes, chúng tôi có đặt ra khung thời gian bắt đầu và kết thúc chiến dịch. Và đơn vị sẽ thực hiện giám sát hoạt động cho tới khi kết thúc quảng cáo. Những số liệu được theo dõi bao gồm số người tiếp cận, lượt click, tương tác cũng như báo cáo chi phí. Bên cạnh đó, các quảng cáo sẽ được điều chỉnh tốt nhất cho nhu cầu trong từng thời điểm của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn nắm được lộ trình cũng như dự đoán về hiệu quả sau quảng cáo, từ đó đề ra những kế hoạch phát triển tiếp theo.

Hiện nay Tanglikes đã có kinh nghiệm cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng khách sạn, tiêu dùng, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, mua sắm online, giáo dục, bất động sản, thiết bị công nghiệp, cơ khí,.. Mỗi một lĩnh vực sẽ có các hình thức quảng cáo khác nhau. Điều đó giúp đơn vị có thể đảm bảo chạy quảng cáo tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tùy theo ngành nghề mà bạn hướng tới mà Tanglikes sẽ đưa ra một chiến dịch phù hợp hơn, chất lượng nhất. Trong thời gian vừa quan Tanglikes đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới dịch vụ quảng cáo facebook của mình với hàng loạt những thắc mắc, tò mò.  Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín nhưng chưa biết chọn ai?

>>> Xem thêm : bán fanpage – trong chạy quảng cáo facebook làm thế nào để nhắm khách hàng mục tiêu?

Your Thoughts