Cách chọn đúng loa, phần một: nghiên cứu – thông tin cho bạn

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Thật dễ dàng để trực tuyến hoặc đi bộ vào một cửa hàng và một phần với một số tiền mặt cho một cặp loa, nhưng họ có phải là người nói phù hợp với bạn không

Làm thế nào để bạn chọn đúng loa?

Sự thôi thúc quá quyến rũ ở đây, tất nhiên, sẽ hướng tới phần Giải thưởng của chúng tôi, nghiên cứu người chiến thắng giải thưởng đắt nhất bạn có thể mua được và mua chúng. Xét cho cùng, nếu đó là điều tốt nhất chúng tôi nghĩ bạn có thể mua ở mức giá đó, không phải là nó là tốt nhất cho bạn sao?

 

Quyết định ngân sách

Vâng, có lẽ. Nhưng hãy cẩn thận. Sau khi tất cả, hiện phương pháp đó đến nhà hoặc mua xe, ví dụ, và bạn có thể thấy mình đi lại từ biệt thự 10-giường của bạn ở Tây Nguyên của Scotland tới London mỗi ngày, tại McLaren F1 của bạn. Không phải là một kịch bản lý tưởng cho hầu hết mọi người.

Có một sự phân biệt được thực hiện giữa nhiều nhất và, theo nghĩa cá nhân hơn, tốt nhất bạn có thể nhận được cho tiền của bạn.

Đó là nơi chúng ta đến.

Có nói tất cả điều đó, quyết định lớn nhất khi bắt đầu cuộc hành trình mua loa của bạn tất nhiên liên quan đến số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu.

Có một số rõ ràng và, hy vọng, một vài điểm không rõ ràng được thực hiện ở đây.

Ví dụ, bạn sẽ thu hẹp tìm kiếm của bạn nếu bạn thiết lập ngân sách của bạn trước khi nhìn thấy những gì trên mạng, thay vì theo cách khác.

Bạn cũng nên suy nghĩ về nơi mà ngân sách cần phải kéo dài nhất.

Nếu bạn mua toàn bộ hệ thống, không có điểm nào chi tiêu 90% số tiền của bạn vào loa, chỉ để họ tỏa sáng một ánh sáng không khoan nhượng trên tất cả các lỗ hổng tiếp tục tăng thêm.

Tương tự như vậy, nếu bạn hiện đang sở hữu một hệ thống bạn mua cho bên cạnh không có gì khi bán xe hơi, thì việc đốt một lỗ hổng trong túi của bạn có thể không được chi tiêu tốt nhất chỉ trên một cặp người gác sàn tuyệt đẹp.

Hãy cẩn thận, mặc dù. Trong khi frugality và thận trọng là tất cả rất tốt, đó cũng là một mức độ tương lai-proofing để được xem xét.

Ví dụ, nếu bạn đang lập kế hoạch sớm để nâng cấp các thành phần khác trong hệ thống của mình, bạn có thể phải xem xét lại ngân sách của mình để cho phép loa có âm thanh căng thẳng tiết lộ những cải tiến sắp tới.

Với một chút tầm nhìn xa, bắn phá ra một vài quid thêm bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Đo phòng của bạn

Nhiệm vụ quan trọng tiếp theo là đo phòng nghe của bạn. Không gian có sẵn cho bạn có thể yêu cầu hoặc giới hạn bạn với một loại loa nhất định và nó sẽ thu hẹp tìm kiếm của bạn về mặt định vị.

Hầu hết các loa đòi hỏi một mức độ không gian trống để thực hiện tốt nhất của họ, vì vậy nếu bạn có thể phù hợp với họ chỉ ở gần tường, bạn sẽ cần phải xem xét rằng trong quá trình tìm kiếm của bạn.

Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà bạn sẽ mang về nhà – có rất nhiều loa to lớn về mặt âm thanh sẽ không để ý đến lưng của chúng lên tường, chẳng hạn như các kim cương 22000 của Jackedale và Q Acoustics 3010is .

Chỉ cần nhớ bạn đang đối phó với sóng âm thanh sẽ bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì họ gặp phải ở bất kỳ khoảng cách nào. Nếu nhà sản xuất đề xuất bạn cần hai mét giữa loa và tường, tốt nhất là không nên vận may.

Your Thoughts