Các thông tin cơ bản về thuê kho xưởng, nhà xưởng

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Trong thời buổi đất đai thu hẹp như hiện nay, khó có nhiều người sở hữu riêng cho mình một nhà kho, khu xưởng. Đó là lý do trong việc chọn lựa thuê kho xưởng chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ, cân bằng mọi tiêu chí cơ bản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà xưởng, hãy đọc ngay nhé.


Chọn xưởng, kho thì không thể không chú ý vào chất lượng của vật liệu xây dựng hay các xây. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của công trình và tất nhiên là tính mạng công nhân cùng tài sản trong đó. Nếu như chất lượng công trình không tốt, rất dễ xảy ra tình trạng sụp đổ gây mất an toàn bất cứ lúc nào. Theo đánh giá, để công trình đảm bảo độ an toàn cao, chắc chắn, bền thì phần khung sẽ được dựng bởi trụ thép đan. Còn phần tường bao quanh có thể là tông, gạch xây. Với công trình cao tầng, lực nén, khối lượng chịu sẽ lớn hơn thì người ta thường sử dụng bê tông để cho chắc chắn.Không chỉ kết cấu, tường nhà kho, phân xưởng được người ta quan tâm mà phần nền cũng là điều khiến không ít người chú ý tới. Việc nền không chắc chắn, không có khả năng chịu tải dễ gây đến thiệt hại cho khách hàng. Đồng thời, nếu xảy ra tình trạng ngập hay sụt lún đều sẽ gây ra những tốn kém, hao phí tiền bạc. Lời khuyên của các chuyên gia đó là khi xây dựng nền móng, phải đảm bảo độ kiên cố, chống lún, chống ngập, chịu lực cao khi chất số lượng hàng lớn. Hãy đảm bảo rằng khi khách hàng chất lượng hàng hóa lớn thì phân xưởng của bạn vẫn có thể chịu được nhé.


Hiện nay, việc cho thuê xưởng được tiến hành theo hai hình thức, đó là cho thuê theo khối và theo mét vuông. Đầu tiên, với cách thuê theo khối, đơn vị cung ứng sẽ cho khách hàng thuê vị trí theo số lượng khối đóng gói hay các balét. Ở hình thức này, nhiều nơi thậm chí sẽ cung ứng luôn việc bảo vệ hàng, bốc xếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.


Hồ Chí Minh có thể nói là một trong những thành phố tuyệt vời cho các kho, xưởng. Bạn có thể dễ dàng chi chuyển hàng hóa đi nhiều nơi, với nhiều con đường khác nhau, từ đường hàng không, đường bộ với hàng loạt tuyến đường huyết mạch. Bạn có biết thuê nhà xưởng cần chú ý tới những điều gì để nhận định được một nơi là chất lượng?  Tuy nhiên, có một vấn đề là nhiều người không hiểu rõ về cách để nhận diện chất lượng của một nhà xưởng.


>>> Xem thêm : thuê kho xưởng quận 7 – Những lợi ích tuyệt vời đối với thuê kho xưởng, nhà xưởng

Your Thoughts