Bật mí cách sử dụng và bảo quản vòng tay hổ phách trẻ em tốt nhất hiện nay

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Vòng tay bằng đá hổ phách được khá nhiều bà mẹ review và tìm mua hiện nay. Điển hình như vòng tay hổ phách cho trẻ em, theo lời đồn khi đeo vòng con trẻ sẽ lớn lên một cách thông minh, khỏe mạnh lại tránh được các vận xấu hay ốm đau, bệnh tật.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Nếu bạn vẫn phân vân và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng cũng như cách sử dụng và bảo quản vòng tay hổ phách trẻ em thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. Trẻ em, nhất là những đứa trẻ sơ sinh thường hay quấy khóc về đêm. Dân gian cho rằng lý do chúng hay quấy khóc là bởi bị ma quỷ dọa sợ, phần dương khí của con còn yếu nên tần suất  bị quấy phá càng thường xuyên hơn. Mà hổ phách mang khí dương mạnh mẽ, nên giúp xua đuổi tà ma quấy trẻ giúp chúng an tâm ngủ sâu giấc.

Ngoài vẻ ngoài đẹp nhờ hình thành từ nhựa cây thông thì chính nguồn gốc hình thành từ thực vật này giúp hổ phách không ngừng tiết ra tinh dầu vô cùng tốt với sức khỏe của người đeo. Tình trạng biếng ăn ở trẻ con vô cùng phổ biến, đầu tiên là do khẩu vị ở trẻ khá khó tính và thứ 2 là do cơ quan tiêu hóa của con không khỏe dẫn đến chứng chán ăn điển hình. Vòng tay hổ phách giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt hơn, nhất là các cơ quan như dạ dày, ruột,.. từ đó trẻ ăn ngon miệng và nhanh phát triển hơn.

Mọc răng sữa có thể nói là thời kỳ con trẻ hay quấy khóc ngất, vì đau nên con hay bị sốt cao, không thể ăn uống như bình thường. Bố mẹ thường vất vả hơn vì không chỉ ban ngày mà ban đêm con cũng không ngủ yên. Đeo vòng hổ phách cho con thì tình trạng này sẽ giảm nhanh tình trạng trên. Cuối cùng, đeo vòng tay hổ phách cho con chính là mang những lời cầu chúc may mắn và bình an của bố mẹ gửi gắm đến con mình. Hy vọng dù thế nào con vẫn được che chở và khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: vòng tay hổ phách cho bé – Đảm bảo những điều này, tác dụng của vòng tay hổ phách sẽ tăng gấp bội nếu bạn đeo cho trẻ

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay hổ phách trẻ em

Vì trẻ em rất nghịch ngợm nên nếu sử dụng vòng tay bằng các chất liệu không bền, vòng sẽ dễ bị đứt bởi các tác động bên ngoài hoặc bị cắt đứt nếu trẻ đang trong giai đoạn  mọc răng. Không chỉ làm mất một chiếc vòng giá trị mà còn dễ gây nguy hiểm cho con vì hạt hổ phách rơi vào miệng, vào họng trẻ. Do đó bạn nên ưu tiên sử dụng bạc hay vàng làm dây xâu hạt. Để vòng luôn đẹp và sáng thì khi trẻ đi ngủ bạn nên tháo vòng khỏi tay trẻ. Trẻ con ngủ rất say và hay trở mình nên dễ đập tay vào các cạnh giường hay tường, điều này sẽ dễ làm nứt vòng, lâu dần có thể gây vỡ các hạt hổ phách.

Khi đeo vòng phong thủy hay đặc biệt là vòng hổ phách, một loại đá vốn có độ tâm linh cao thì đứt vòng là một điềm vô cùng xấu. Bạn nên theo dõi một cách thường xuyên tình trạng dây đeo để nếu cảm thấy dây bị giãn hay sắp đứt thì nên thay ngay một sợi dây mới. Chỉ nên sử dụng nước để làm sạch vòng hổ phách, bởi nếu sử dụng các chất tẩy mạnh thì chất lượng vòng sẽ bị suy giảm nhanh chóng, bạc màu nhanh hơn đồng thời chất lượng và tác dụng cũng bị giảm sút nhanh chóng. Trong trường hợp đá bị xuống màu, dùng giấm hoặc chanh nhúng khăn rồi lau lên bề mặt là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Your Thoughts