bắt kịp xu hướng với hơn 200 mẫu đèn trang trí này

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nhiều khách hàng thường tâm sự với chúng tôi rằng việc chọn mẫu đèn trang trí đối với họ quá khó, không thể lựa được loại phù hợp với ngôi nhà. Chọn lựa loại đèn trang trí nào là một câu hỏi được đặt ra khá nhiều, sao cho không gian nhà ở có cảm giác sang trọng, mới mẻ hơn. Còn chờ điều gì mà không xem ngay những thông tin được đăng tải trong bài viết này, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những chia sẻ này đấy.

>>> Xem thêm : Cách lựa chọn đèn dây trang trí phòng ngủ – điểm lại các mẫu đèn trang trí tốt nhất năm qua

Khi dùng đèn trang trí trong không gian nhỏ, cần có sự tính toán rõ ràng. Một mặt nó mang tới khả năng chiếu sáng hiệu quả, mặt khác giúp tạo tính thẩm mỹ cho phòng ốc. Bạn nên cân nhắc về việc căn phòng đó được dùng cho mục đích gì, bố trí sắn có ra sao để dùng loại đèn trang trí với ánh sáng phù hợp nhất. Chẳng hạn như nếu căn phòng đó dùng làm phòng học, chúng yêu cầu độ sáng cao nhưng phải phù hợp với mắt. Như vậy thì đèn sẽ thuộc ánh sáng trắng hoặc hơi vàng.

>>> Xem thêm : Cách trang trí quán nhậu theo địa điểm mở quán – Điểm danh những loại đèn trang trí tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn được đèn trang trí thật sự phù hộ, một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là kiểu dáng của chúng. Sự hòa hợp giữa kiểu dáng của đèn so với tổng thể sẽ mang tới cảm giác thoải mái hơn. Lấy ví dụ, nếu toàn bộ không gian của bạn đang đi theo hương basic, chú trọng vào sự đơn giản nhưng tinh tế mà lại dùng kiểu đèn quá to, lộng lẫy thì sẽ không tạo cảm giác vô cùng lạc lõng, thậm chí là khó chịu. Bạn nên dựa theo tổng quát để chọn một kiểu dáng đơn giản, nhã nhặn hơn. Hãy chú ý hơn vào độ lớn của không gian, nội thất để quyết định nên sử dụng dòng đèn trang trí ra sao.

Đèn hài hòa với nội thật là một trong những điều mà bất cứ ai cũng phải nắm rõ. Người ta thường sẽ muốn khách chú ý hơn vào nội thất và phần không gian tổng thể thay vì ánh đèn treo ở trên cao kia. Đồng thời, nếu như đèn không đồng bộ với nội thất thì cũng làm cho tính thẩm mỹ bị giảm đi nghiêm trọng. Như vậy có thể thấy rằng khi chọn đèn trang trí, bạn sẽ phải tính tới độ lớn không gian, số lượng, kích thước, màu sắc của đồ nội thất để có cho mình những chọn lựa thích hợp nhất đấy.

Nhà bếp cũng là một không gian quan trọng của ngôi nhà, đó là nơi các thành viên quây quần, ngồi bên nhau dùng những bữa cơm, chia sẻ cho nhau những câu chuyện mình đã trải qua sau một ngày. Vậy nên, yêu cầu cần tạo ra đó là bầu không khí ấm cúng, thoải mái. Khu vực để bàn ăn sẽ là nơi thích hợp để treo đèn, đó có thể là những chiếc đèn chụp từ trên cao hoặc đèn treo tường. Để ánh sáng không quá chói thì nên chọn tông nhạt, màu vàng, như thế khi chiếu vào đồ ăn cũng có cảm giác kích thích vị giác hơn.  Nhiều khách hàng thường tâm sự với chúng tôi rằng việc chọn mẫu đèn trang trí đối với họ quá khó, không thể lựa được loại phù hợp với ngôi nhà.  Bạn không biết khi chọn đèn nên chú ý điều gì, dựa trên các tiêu chuẩn ra sao?

>>> Xem thêm : 2+ Mẫu Đèn Trang Trí Quầy Bar đẹp – Tại sao bạn  nên lựa chọn những loại đèn trang trí này

Your Thoughts