Bạn có biết khi sử dụng robot hút bụi cần lưu ý điều gì hay không?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Robot hút bụi đang được sử dụng rất rộng rãi và có nhiều người cảm thấy tò mò không biết vì sao chúng được yêu thích tới như vậy. Kèm theo đó là một danh sách dài những đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như các quảng cáo liên quan tới lợi ích, tác dụng của những thiết bị trên. Nếu vậy bài viết này chắc chắn là dành cho bạn, chúng tôi sẽ bật mí nhiều thông tin hữu ích liên quan tới robot hút bụi lau nhà đấy.

>>> Xem thêm : robot hút bụi ecovacs deebot – tính năng hữu ích của robot hút bụi là gì?

Có thể thấy một nhược điểm còn tồn tại ở những chiếc máy hút bụi cầm tay hay máy làm sạch công nghiệp đó là kích thước khá lớn. Chính điều này đã ngăn cản việc làm sạch ở những vị trí thấp như gầm tủ, bàn ghế cũng như thảm. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh thì sẽ giải quyết được vấn đề này. Thiết kế của sản phẩm khá mỏng nên những vị trí dù thấp cũng có thể dễ dàng len vào làm sạch.Những ai thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là các chị em nội trợ hẳn biết việc quét dọn này tốn nhiều thời gian như thế nào. Đôi khi nếu như nhà lớn hay lâu ngày không được làm sạch thì có thể mất hàng tiếng đồng hồ. Nếu ngày rảnh rỗi thì còn được chứ đi làm rồi về nhà dọn thì hẳn quá bận. Vậy nên, có không ít gia đình đã chuyển sang sử dụng robot hút bụi để tiết kiệm thời gian lao động.

Robot có phần cứng thì hẳn sẽ có phần mềm và đây chính là hệ thống lập trình điều khiển nó. Chúng đóng vai trò như một bộ não, điều khiển robot hoạt động. Sự điều khiển này có thể bắt nguồn từ các app đã được liên kết với điện thoại từ trước đó. Người dùng thông qua việc thiết lập trên di động để đưa ra lộ trình, hẹn giờ,..thích hợp, đảm bảo robot hoạt động thông minh và có hiệu quả hơn. Phần mềm điều khiển là phần vô cùng quan trọng với một robot và nếu nó càng được thiết lập càng hiện đại, tinh vi thì có hiệu quả làm việc càng tốt hơn. Nhiều người đặt ra câu hỏi là đối với những gia đình sống trong nhà nhiều tầng thì liệu robot có bị rơi xuống cầu thang hay không? Bạn không cần lo lắng về điều này vì thiết bị đã được gắn cảm biến chống rơi cầu thang. Mọi người có thể nhìn thấy các cảm biến này ở mặt dưới của thiết bị. Khi chúng dọn dẹp ở gần cầu thang hay thậm chí đã đi tới sát mép, cảm biến nhận thấy độ chênh quá 2 cm thì sẽ tự động lùi lại. Như vậy mọi người có thể yên tâm rằng robot sẽ không bị rơi xuống trong quá trình làm việc và bị hỏng đấy.

Hiện có không ít gia đình than phiền việc phải mua cả hai thiết bị hút bụi và lau nhà hay sau khi robot hút bụi xong phải tự mình đi lau. Với nhiều dòng robot đời mới thì chúng được tích hợp về khả năng hút bụi và lau nhà cùng một lúc. Như vậy hiệu quả làm sạch tăng gấp đôi và tiết kiệm cho bạn một khoản không hề nhỏ đấy. Đây chắc chắn là một tính năng khiến cho nhiều người cảm thấy mê mẩn với sản phẩm công nghệ hiện đại này. Một trong những hãng robot hút bụi được cung cấp tại Techz Home chắc chắn không thể không nói tới Neato. Neato hiện là một hãng sản xuất robot hút bụi có uy tín trên trường với những sản phẩm chất lượng. Những dòng mới được tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói, IFTTT và apple watch. Bạn biết không, robot hút bụi lau nhà thông minh đang là một trong những sản phẩm có lượng sử dụng cao cũng như doanh số bán ra thuộc hàng top.  Tuy nhiên, do sự phát triển công nghệ mà loại thiết bị này dần tân tiến hơn cũng khiến cho nhiều người cảm thấy hơi lúng túng trong quá trình chọn lựa đấy.

>>> Xem thêm : ecovacs t9 – Sử dụng robot hút bụi mang lại hiệu quả cao nhờ biết điều này

Your Thoughts