5 kinh nghiệm mua hàng trên Taobao cần biết

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Thay vì bạn phải lặn lội sang Trung Quốc mua hàng, thì bạn chỉ cần vào Taobao, bạn đã có thể mua hàng với giá sỉ. Tuy nhiên, bạn phải nắm vài kinh nghiệm order hàng trên Taobao, bạn sẽ phải thay đổi ý định nhập hàng như cách truyền thống bấy lâu nay. Vậy, những kinh nghiệm mua hàng nào trên Tanbao cần biết. Hãy cùng http://vanchuyenhangtrungquoc.net  giới thiệu cho bạn 5 kinh nghiệm sau đây.

Kinh nghiệm mua hàng Tabao

Kiểm tra thông tin của người cung cấp hàng.

Trong trang Taobao, trước khi bạn mua hàng, bạn nên đọc những thông tin cung cấp hàng hóa được hiển thị , cụ thể:
Số năm kinh doanh hàng hóa:

  • Đây là thông tin đầu tiên mà bạn cần quan tâm, bạn nên chọn cửa hàng có số năm kinh doanh trên 1 năm. Tại vì mua hàng ở đây, bạn sẽ yên tâm hơn bỏi học có kinh nghiệm xử lý đơn hàng, biết cách hỗ trợ người mua, phẩn hồi nhanh chóng khi cần thắc mắc.
  • Điểm tín nhiệm của cửa hàng: Taobao có phần đánh giá điểm tín nhiệm của cửa hàng. Cấp độ điểm thể hiện qua hình ảnh kim cương, vương miện. Cửa hàng càng nhận được nhiều phản hồi tích cực, điểm của cửa hàng nhận càng nhiều.
  • Phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Ngoài các bình luận tín nhiệm về chất lượng sản phẩm đã mua, giá sản phẩm,… Phần phản hồi này, cộng thêm hình ảnh đi kèm sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Tìm hiểu kỹ thông số sản phẩm trước lúc mua hàng.

Bạn phải đọc kỹ thông tin về sản phẩm được thể hiện bện cạnh giá và hình ảnh. Càng biết nhiều thông tin về sản phẩm, khách hàng càng hiểu về sản phẩm cần mua để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nhất là bạn cần mua số lượng nhiều. Mỗi mặt hàng bạn cần phải tìm hiểu thông tin phù hợp cho mặt hàng đó.

Kinh nghiệm mua hàng Tabao

Liên hệ với người bán để thông báo về đơn hàng đã đặt

Trước khi bạn order hãy liên hệ với người bán một lần nữa để xác định về mặt hàng mà bạn cần mua. Hơn nữa, bạn có thể hỏi về các chính sách, ưu đãi về giá,… Bạn có thể liên hệ thông qua Taobao hoặc gửi mail cho họ.

Order hàng mẫu trước khi Order hàng số lượng lớn.

Nếu bạn còn ngần ngại về chất lượng của sản phẩm, bạn hãy nhập hàng với số lượng ít trước khi nhập sỉ lô hàng. Bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp sản phẩm hoặc mặt hàng một vài cái để tuyển chọn trước khi ra quyết định.

Chọn thời điểm Order số lượng lớn.

Taobao là một trang thương mại lớn, thường tổ chức những chương trình sale vào những dịp tết, lễ lớn, Black Friday, lễ tình nhân,… Bạn nên mua hàng vào dịp này, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, các cửa hàng Taobao thường xuyên sale, và được hiển thị trên trang chủ của Tabao. Hãy thường xuyên theo dõi.

Bạn có thể mua hàng trái mùa, đây là một kinh nghiệm để mua được hàng giá rẻ.

Your Thoughts