vTầm quan trọng của việc treo tranh đính đá trong phòng bếp và treo cầu thang trong gia đình

Categories: Tổng hợp
No Comments

Giống như mặt trời, Phòng bếp giúp các thành viên trong gia đình gần nhau .

Trong phong thủy

Khi xây nhà bất kỳ ai cũng phải cân nhắc thận trọng vị trí phòng bếp. Theo quan niệm vị trí phòng bếp có thể quyết định đến sự thành bại của gia chủ chứ phòng bếp không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng những bữa cơm hàng ngày.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Trong xã hội hiện đại

Phòng bếp là nơi kết nối những thành viên trong gia đình. Do vậy việc trang trí căn bếp của bạn trở lên đẹp hơn ấm cúng hơn là vô cùng cần thiết.

Trang trí phòng bếp bằng tranh đính đá hay tranh gắn đá 3d giúp cho không gian bếp của bạn trở lên đẹp hơn sáng hơn bao giờ hết.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

tranh đính đá sẽ làm cho gian bếp trở ên rộng rãi và sang trong hơn, hãy sử dụng để hoàn thiện gian bếp nhà bạn, nơi nung nóng khởi nguồn của tổ ấm!

Hiện tại tranh gắn đá được bán trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, thiết kế theo khách hàng hoặc những mẫu có sẵn, với những mẫu thiết kế theo phong thủy dựa trên tuổi, sinh mạng, cung hoàng đạo của từng người.

Ý nghĩa của tranh đính đá cầu thang trong phong thủy

Được ví là “xương sống trong ngôi nhà” do vậy việc treo tranh đính đá cầu thang đúng cách sẽ mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng giàu sang. Tránh những điều sau, không đặt đối diện với nhà vệ sinh, không đặt đối diện với bế, không đặt nơi thiếu ánh sáng. Như vậy sẽ tránh được những điều không may.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Your Thoughts