Vòng tay đá phong thủy giả, hậu quả khôn lường

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất, người mua các loại vòng tay bằng đá luôn cố gắng chọn vòng có màu sắc hợp với mệnh của mình hay chọn vòng có số lượng hạt may mắn. Nhưng các loại đá phong thủy chủ yếu là các loại đá hiếm và đắt đỏ như thạch anh, mắt hổ, má não,..

Để hiểu rõ thêm hiểm họa từ các vòng tay bằng đá kém chất lượng, mời độc giả đón đọc trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ Xuân Phong – sớm biết những lợi ích này tôi đã sớm mua các vòng tay bằng đá phong thủy từ lâu

Công dụng của vòng tay bằng đá là gì?

Chắc hẳn không ít bạn tò mò về lợi ích của loại trang sức này, do vậy chúng ta hãy cùng làm rõ vấn đề này đầu tiên. Đảm bảo đọc xong phần này, bạn sẽ có thể hiểu một phần tại sao chúng ta nên nói không với các vòng bằng đá kém chất lượng. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là vẻ đẹp bên ngoài của nó. Được hình thành tự dưới sâu lòng đất hàng nghìn năm, đá phong thủy sở hữu bề ngoài long lanh và vô cùng sang trọng. Bởi vẻ đẹp này mà người ta đã sử dụng nó để tạo ra các loại đồ trang sức có giá trị.

Nhờ vào chủng loại đa dạng mà màu sắc của đá phong thủy cũng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Ngoài chọn theo màu sắc yêu thích thì lựa chọn theo ngũ hành, màu sắc hợp với mệnh là cách lựa chọn loại đá phong thủy phổ biến hiện nay. Như đã nói ở trên, đá phong thủy mang trong mình tinh hoa của đất mẹ nên năng lượng tích cực trong đá vô cùng lớn. Người đeo đá phong thủy bên mình có thể tăng cường sức khỏe, tránh ốm đau bệnh tật.

Khí âm được đẩy lùi giúp các kinh mạnh hoạt động một cách lưu lát tạo tiền đề cho các bộ phận như tim, gan hay phổi được bảo vệ tối ưu. Trấn an tinh thần và giấc ngủ cũng là một trong các tác dụng tuyệt vời của đá phong thủy. Nếu bạn là người hiếm có được một giấc ngủ ngon và hay gặp mộng mị, ban ngày đầu óc lại hơi lơ mơ hay mắc chứng đau đầu nặng thì nên đặt đá ở đầu giường. Với tính dương trong đá, bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Đeo đá bên người còn giúp tăng vượng khí, không chỉ đuổi các xui xẻo đi xa mà còn mời gọi may mắn đến bên chủ nhân. Chính vì thế mà những người kinh doanh luôn ưa chuộng chúng. Trong cuộc sống hay trong công việc chúng cũng đều mang đến sự thịnh vượng, suôn sẻ cho người đeo. Do đó nếu có điều kiện, bạn nên đeo một cái bên người để tăng sự may mắn  cho bản thân và gia đình mình.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy Xuân Phong – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Những tác hại to lớn tới cơ thể của vòng tay bằng đá giả

Lợi ích của các loại vòng tay phong thủy đá là vô cùng to lớn nhưng các tác hại của nó cũng không thể lường hết được. Tiêu biểu là nhựa bẩn, vật liệu chính làm nên các loại vòng tay giả này. Nhựa bẩn có màu đục, độ cứng không cao nhưng vô cùng rẻ. Đó là lý do kẻ gian lợi dụng vật liệu này cộng thêm các chất nhằm tăng độ trong suốt, tạo màu và độ cứng cho nó để đánh lừa người mua.

>>> Xem thêm: mua vòng tay đá thạch anh đen – Đá thạch anh – vật hộ mệnh phong thuỷ cực tốt

Your Thoughts