Visa du học trung quốc

Categories: Visa Trung Quốc
No Comments

Bạn là sinh viên và đang tìm hiểu thủ tục làm visa du học trung quốc?
Tham khảo thông tin về visa tại đây.

Vui lòng chuẩn bị và gửi các tài liệu sau để xin visa

1. Hộ chiếu của bạn
Bạn phải gửi hộ chiếu thực tế của bạn, mà phải có ít nhất 8 tháng hiệu lực còn lại và ít nhất hai trang visa trống.
Lưu ý: Ba trang cuối cùng trên hộ chiếu Hoa Kỳ là các trang sửa đổi và xác nhận. Chúng không thể được sử dụng để đóng dấu visa.

visa trung quốc

2. Bản sao hộ chiếu, không cần công chứng.

3. Mẫu đơn xin thị thực Trung Quốc. Liên hệ Ms. Nguyễn An Hải – 0902.86.86.06 để được tư vấn.
Lưu ý: Các mẫu đơn xin viết tay KHÔNG được Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc chấp nhận. Bạn phải LOẠI câu trả lời của bạn ở dạng PDF có thể điền của chúng tôi.

4. 02 Ảnh 4×6, ảnh chân dung, nền trắng, chụp rõ nét

5. Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân/ Bằng lãi xe

6. Mô tả công việc

7. Thư nhập học
Gửi bản gốc và bản sao Thông báo Nhập học của bạn từ một trường Trung Quốc.

visa trung quốc

8. Đơn xin học tại Trung Quốc
Mẫu Aka JW202 hoặc JW201. Vui lòng gửi bản gốc và bản sao của biểu mẫu. Người nộp đơn PHẢI ký tên vào tài liệu gốc. Nếu không được ký, đơn xin thị thực du học sẽ bị từ chối. Tuy nhiên, nếu chương trình học ít hơn 6 tháng thì không cần phải nộp đơn xin thị thực du học.

Để xin được visa du học trung quốc ( thông tin chi tiết ) cho kịp lịch học của mình, bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ visa giá rẻ của MYVISA nhé. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du học trung quốc trực tiếp
Nếu bạn ở miền Bắc ( Từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội ) thì bạn có thể nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.
Nếu bạn ở miền Nam ( Từ Đà Nẵng trở vào TP. HCM ) thì bạn hãy nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán Trung Quốc.
Để đảm bảo tỉ lệ hồ sơ đỗ cao, thì bạn nên chuẩn bị thêm các giấy tờ như thông tin như vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn có tên mình. Giờ tiếp nhận hồ sơ ở ĐSQ từ 9h đến 11h sáng các ngày làm việc trong tuần.

Thông tin liên quan
Visa du lịch trung quốc 3 tháng 1 lần
Đăng ký kiểm tra trước hồ sơ xin visa trung quốc
Visa công tác trung quốc cho khách lưu trú dưới 30 ngày.
Visa du học trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Your Thoughts